Trong thời gian gần đây, tỏi đen Kochi đang là sản phẩm rất được quan tâm chú ý, nhiều người truyền tai nhau về công dụng rất tốt của tỏi đen cho sức khỏe. Nếu bạn còn băn khoăn sản phẩm tỏi đen có thật sự hiệu quả không và đối tượng nào nên sử dụng thì bài viết này Blognauan.vn sẽ mang tới câu trả lời chi tiết nhất để giải đáp những thắc mắc của bạn.
Nội dung chính
I. Có nên sử dụng tỏi đen Kochi không?
Chúng ta sẽ phân tích nguồn gốc xuất xứ, thành phần và công dụng của sản phẩm tỏi đen Kochi để đánh giá có nên sử dụng dòng tỏi này hay không?
1.1. Nguồn gốc
Tỏi đen Kochi là sản phẩm của Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Phát triển Công nghệ Nhật Bản. Sản phẩm là kết quả nghiên cứu và hợp tác của các kỹ sư, chuyên gia Nhật Bản và Việt Nam, được lên men 100% tự nhiên theo công nghệ Nhật Bản. Tỏi đen Kochi đạt tiêu chuẩn Nhật Bản, có giấy chứng nhận của Cục An toàn Thực phẩm, và được Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ công nhận an toàn, cho phép lưu hành rộng rãi. Sản phẩm hiện đã được xuất khẩu sang thị trường Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản…
1.2. Thành phần
Thành phần trong tỏi đen Kochi có:
- S-allyl cysteine, polyphenol, flavonoid gấp 5 lần so với tỏi tươi, có tác dụng chống oxy hóa, tăng cường miễn dịch, chống ung thư.
- 18 loại acid amin thiết yếu (methionin, cystin, cystein…), bổ sung các vi chất thiết yếu cho cơ thể.
- Vitamin nhóm B, và các loại khoáng chất giúp tăng cường sức khỏe.
- Đường Fructose giúp giảm bớt vị cay nồng và mùi hăng của tỏi, tạo vị ngọt đậm.
1.3. Mùi vị
Khác với tỏi tươi bình thường, tỏi đen Kochi có mùi thơm nhẹ, không còn hăng và hôi. Vị ngọt, dễ ăn, ai cũng có thể sử dụng được, ngậm là sẽ tan trong miệng.
1.4. Đặc điểm nổi bật
Tỏi đen Kochi có những ưu điểm nổi bật khác hẳn so với tỏi đen thường là:
- Tỏi nguyên vỏ, ruột mềm dẻo, không ướt, có màu nâu hoặc đen.
- Vị ngọt đậm, hoàn toàn không hăng cay.
- Giữ nguyên được hàm lượng các hoạt chất chống oxy hóa như S-allyl Cysteine, Polyphenol, Flavonoid.
II. Đối tượng nào nên sử dụng tỏi đen Kochi?
Sản phẩm tỏi đen Kochi được khuyên dùng cho những người mắc bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch, bị gan nhiễm mỡ, viêm gan, béo phì, mỡ máu, huyết áp, người có nguy cơ bị tai biến mạch máu não, người dùng nhiều bia rượu chất kích thích, người làm việc trong môi trường độc hại, người già, sức khỏe yếu, người sau phẫu thuật, người đang hoặc sau điều trị hóa chất, người cần tăng cường sức khỏe và đề kháng, phòng tránh ung thư…
III. Công dụng tỏi đen Kochi
Sản phẩm tỏi đen Kochi rất tốt cho sức khỏe của con người với rất nhiều công dụng như:
- Tăng đề kháng, chống viêm nhiễm, cảm cúm, tăng cường sức khỏe.
- Thải độc gan, phòng ngừa các bệnh về gan đặc biệt với những người uống nhiều bia rượu.
- Giảm mỡ máu, phòng ngừa tai biến, nhồi máu não, nhồi máu cơ tim, xơ vữa động mạch.
- Chống oxy hóa, phòng ngừa ung thư, hỗ trợ điều trị ung thư / u bướu, tăng hiệu quả hóa trị, ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư.
- Ổn định chỉ số đường huyết đối với người bị tiểu đường, phòng tránh các biến chứng không mong muốn.
- Cải thiện tình trạng đầy hơi, khó tiêu, và các triệu chứng viêm đại tràng…
- Giảm mỡ thừa, hỗ trợ giảm cân, tránh béo phì.
- Tiêu hóa tốt, thèm ăn, ăn ngon miệng.
- Tăng cường sức khỏe, cải thiện trí nhớ, giảm triệu chứng dị ứng, làm chậm quá trình lão hóa, đẹp da, trẻ lâu.
- Tăng cường thể lực và sinh lý nam.
IV. Cách sử dụng tỏi đen Kochi
Khách hàng có thể bóc vỏ ăn trực tiếp, dùng hàng ngày, thời gian trước, trong hoặc sau bữa ăn đều được. Nên nhai kỹ để đạt hiệu quả tốt nhất. Liều dùng đối với người lớn là từ 6 đến 12g tỏi đen Kochi còn trẻ em là từ 3 đến 6g mỗi ngày. Ngoài ra, tỏi đen Kochi có thể ngâm rượu uống với công thức 100g tỏi đen bóc vỏ ngâm với 1 lít rượu trắng. Sau khoảng 1 tuần thì có thể uống, dùng sau bữa ăn mỗi ngày khoảng từ 30 đến 60ml.
V. Tỏi đen Kochi Nhật bản giá bán bao nhiêu, mua ở đâu uy tín?
Khách hàng có thể tham khảo bảng giá niêm yết sản phẩm tỏi đen Nhật Bản từ công ty như sau:
Sản phẩm | Giá bán |
Tỏi đen Kochi cô đơn cao cấp |
|
Tỏi đen Kochi cô đơn bóc vỏ hộp 250g |
|
Tỏi đen Kochi nhiều nhánh 400g |
|
Tỏi đen Kochi Eco cô đơn |
|
Tỏi đen Kochi cô đơn |
|
Tỏi đen Kochi cô đơn xuất khẩu |
|
Tỏi đen chính sinh học Kochi |
|
Sản phẩm chính hãng đang được bán tại trang web chính thức của công ty, một số nhà thuốc online/ offline phân phối sản phẩm, hoặc các sàn thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada..
Tỏi đen Kochi – sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, tiêu chuẩn Nhật Bản, đang rất được ưa chuộng trên thị trường với công dụng tuyệt vời cho sức khỏe, đặc biệt tốt với những người mắc bệnh tiểu đường, tim mạch, mỡ máu, gan nhiễm mỡ, u bướu, ung thư, … Thông qua các thông tin được cung cấp ở bài viết này, mong rằng bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp cho bạn và gia đình.
Xin chào, mình là Hường, đam mê ẩm thực và thích ấu ăn. Có nhiều năm kinh nghiệm làm trong nhà hàng, lĩnh vực ẩm thực. Vì thế mình thường xuyên chia sẻ các công thức nấu ăn ngon mỗi ngày tại Blog Nấu Ăn. Đừng quên cập nhật bài viết mới tại đây nhé.