Chính sách và quy trình biên tập, chỉnh sửa nội dung

Dưới đây là chính sách, và quy trình biên tập, chỉnh sửa nội dung của website Blognauan.vn. Bạn vui lòng đọc kỹ trước khi sử dụng trang web của chúng tôi.

I. Sơ lược về Blognauan.vn

Blog Nấu Ăn là trang web uy tín trong việc chia sẻ các bí quyết, kinh nghiệm nấu ăn ngon mỗi ngày.

Bên cạnh đó, Blog Nấu Ăn cũng là một website chuyên đánh giá, review, nhận xét các sản phẩm về chủ đề đồ gia dụng, công nghệ, mẹ và bé, cùng với các sản phẩm phục đời sống nhà cửa khác.

Khi mà xã hội ngày càng phát triển hơn thì chúng ta (những người tiêu dùng) luôn cần phải tìm hiểu kỹ thông tin về công thức chế biến món ngon, về các sản phẩm để từ đó lựa chọn được cái phù hợp với mình nhất.

Tuy nhiên, tại Việt Nam hiện nay lại có khá ít những trang web cung cấp các thông tin đó một cách khách quan, đa dạng. Thấu hiểu được điều đó, cùng với khát khao cung cấp cho người đọc những thông tin hữu ích, có giá trị.

Vì thế, nên Blognauan.vn được ra đời nhằm mang đến những cách nhìn, những chia sẻ về ẩm thực, về những sản phẩm chất lượng trên thị trường hiện nay.

II. Cách hoạt động của Blognauan.vn

Tại Blog Nấu Ăn, những thành viên của chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực tìm hiểu, phân tích, đánh giá, hay làm một số món ăn để đưa ra được gợi ý, chia sẻ về các công thức, bí quyết nấu ăn ngon mỗi ngày.

Không chỉ thế, chúng tôi cũng luôn tìm hiểu kỹ các thông tin về các sản phẩm đang có trên thị trường hiện nay. Từ đó đưa ra những phân tích, đánh giá khách quan, đa chiều nhất.

Tiêu chí hoạt động mà Blog Nấu Ăn hướng đến đó là: Cung cấp thông tin hữu ích, có giá trị, hướng đến người đọc. Giá trị lâu dài, bền vững là điều mà chúng tôi hướng đến và thực hiện.

III. Các tiêu chí biên tập nội dung của website Blognauan.vn

Tại Blog Nấu Ăn, chúng tôi đã, đang và sẽ mang đến cho độc giả những nội dung dựa trên các tiêu chí sau:

Khách quan, đa chiều: Chúng tôi tạo ra các nội dung dựa trên tiêu chí khách quan, đa chiều để người đọc có được thông tin rõ ràng hơn về cách làm, cách nấu ăn, cũng như về sản phẩm.

Tại các bài viết, chúng tôi vẫn luôn ghi chú một vài lưu ý nhỏ khi thực hiện các công thức nấu ăn. Cũng như một số hạn chế của một sản phẩm nào đó (Nếu đó là bài viết về đánh giá, review sản phẩm).

Nội dung liên quan: Blog Nấu Ăn tạo ra hệ thống nội dung có liên quan đến ẩm thực, đồ dùng gia dụng, và cuộc sống hàng ngày.

Chẳng hạn, người đọc có thể tìm thấy các nội dung về công thức nấu ăn, mẹo dọn sạch nhà bếp, hay các sản phẩm về đồ gia dụng như nồi chiên không dầu, chảo chống dính, và vô vàn những sản phẩm khác nhằm phục vụ cho cuộc sống hàng ngày được tốt hơn mỗi ngày.

Nội dung theo xu hướng: Mỗi thời vụ, chúng tôi sẽ chia sẻ những nội dung khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của độc giả.

Chẳng hạn như, mùa hè chúng tôi sẽ chia sẻ về cách tạo ra những ly nước ép ngon, các công thức nấu sữa hạt, cũng như review về máy làm sữa hạt,… Còn mùa đông, chúng tôi tập trung vào chia sẻ về cách chiên bánh, về các loại nệm, và rất nhiều nội dung khác.

IV. Tiêu chí, quy trình làm việc của biên tập viên tại Blognauan.vn

Bất kỳ ai trong đội ngũ của chúng tôi đều phải thông báo đầy đủ, chi tiết về niềm yêu thích, về kinh nghiệm, kiến thức của mình trong lĩnh vực nấu ăn ngon, về kinh nghiệm lựa chọn các sản phẩm phục vụ cuộc sống hàng ngày.

  • Đội ngũ của chúng tôi được hướng dẫn, đào tạo để tạo ra những nội dung hướng dẫn, những bài đánh giá khách quan, phục vụ độc giả.
  • Đội ngũ của Blog Nấu Ăn cũng luôn phải tận tâm, có trách nhiệm với các thông tin, các review, đánh giá của mình.
  • Chúng tôi – những người trong đội ngũ ban biên tập vẫn luôn cố gắng, nỗ lực từng ngày trong việc cung cấp những thông tin khách quan, đa chiều.
  • Nổi bật hơn cả, một nội dung nào đó trước khi được đăng công khai đều được kiểm duyệt kỹ càng bởi người biên tập có kinh nghiệm cao.
  • Chúng tôi sẽ xem xét nội dung đó có phù hợp với người đọc hay không. Về ngôn ngữ, về lối hành văn, về hình ảnh, về mặt khách quan của vấn đề.
  • Sau đó, bài viết sẽ được chỉnh sửa, biên tập lại rồi mới tiến hành đăng công khai trên trang web của Blog Nấu Ăn.

Nếu bạn phát hiện ra những thiếu sót, hay có góp ý nào với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách gửi Email qua địa chỉ: contact.blognauan@gmail.com

Trân trọng.

Cập nhật lần cuối ngày 12/6/2021

Blog Nấu Ăn
Logo
Enable registration in settings - general