Yến mạch cán dẹt, cán vỡ Hafer Flocken

Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0

Yến mạch cán dẹt, cán vỡ Đức Hafer Flocken với thành phần 100% Yến mạch, xuất xừ từ Đức. Chứa nhiều tinh bột, khoáng chất, và vitamin tốt cho sức khỏe. Đặc biệt phù hợp với những người ăn kiêng, giảm cân, trẻ em đang ở độ tuổi ăn dặm.

85.00095.000

Xóa
SKU: Yến mạch Hafer Flocken Category: Ngũ cốc

Yến mạch vốn là thực phẩm có chứa một lượng chất xơ rất lớn. Vì thế nó thường có tác dụng làm giảm cholesterol và lượng đường trong máu. Cũng chính vì thế mà chúng thường được sử dụng để hỗ trợ giảm cân, hay trong thực đơn ăn kiêng, ăn healthy.

1. Mô tả sản phẩm yến mạch giảm cân cán dẹt và cán vỡ

yến mạch giảm cân cán vỡ, cán dẹt Đức nhập khẩu nguyên Túi CÁN DẸT – CÁN VỠ

  • Xuất xứ: Đức
  • Khối lượng: 1KG
  • HOÀN TIẾN 100% NẾU PHÁT HIỆN HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG.

Sản phẩm có hương vị thơm ngon, giúp kích thích vị giác, giúp bé ăn ngon hơn, và ăn nhiều hơn. Cùng với đó, nó cũng giúp cơ thể tăng sức đề kháng.

Sản phẩm giúp cung cấp một lượng lớn chất xơ lớn giúp cải thiện tiêu hóa, ngăn ngừa chứng táo bón, hay các bệnh về đường ruột. Bên cạnh đó, hạt yến mạch cũng cung cấp một lượng lớn vitamin B giúp cơ thể được phát triển khỏe mạnh về thể chất và trí não.

Trong yến mạch cũng chứa các dưỡng chất như: sắt, canxi, magie, giúp xương chắc khỏe, trí não mạnh khỏe, bảo vệ tim mạch và tăng cường hệ miễn dịch.

2. Hướng dẫn sử dụng hạt yến mạch sao cho ngon?

Bạn có thể ngâm yến mạch với nước tầm 5-10 phút để yến mạch nhanh chín hơn. Bạn cũng có thể đun với nước xương hầm, nêm nếm gia vị, ăn kèm thêm một chút rau xanh, hoặc những món ăn theo sở thích của bạn là đã được một món ăn không chỉ ngon mà còn đầy đủ chất dinh dưỡng rồi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chế biến thực đơn ăn dặm cho trẻ bằng cách nấu cháo yến mạch như sau:

Cháo yến mạch rau củ (cho trẻ 6 tháng tuổi trở lên)

Nguyên liệu: 5g Đậu Hà Lan, 5g Cà rốt, 5g Củ cải đỏ, 5g Súp lơ,30g Yến mạch

Hướng dẫn cách nấu: Trước hết, bạn cần xay nhỏ yến mạch. Còn cà rốt, đậu Hà Lan, súp lơ, củ cải bạn đem rửa sạch và thái nhỏ. Cho yến mạch và tất cả các loại nguyên liệu sơ chế trên vào nồi, đổ ngập nước đun nhừ với lửa vừa trong vòng 15 phút. Sau đó, bạn đổ ra rây mịn. Trộn thêm 1 thìa dầu olive vào hỗn hợp. Sản phẩm có thể cho bé ăn ngay hoặc có thể cấp đông dùng dần.

Cháo yến mạch thịt bò cần tây (cho trẻ 7 tháng tuổi trở lên)

Nguyên liệu: 10g Thịt bò, 10g cần tây, 50g yến mạch.

Cách thực hiện: Cần tây đem rửa sạch, thái nhỏ, rồi cho vào máy xay nhuyễn lấy nguyên cả hỗn hợp cái và nước. Thịt bò băm nhỏ đun tầm khoảng 2 phút. Xay nhỏ yến mạch. Đun 50g yến mạch và 10g cần tây với khoảng 100g nước, khi đun để lửa vừa, khuấy đều tay đến khi chín. Cho thịt bò vào hỗn hợp, đun thêm 1 phút rồi tắt bếp. Cho thêm 1 thìa dầu olive. Sau khi nấu xong, bạn có thể cho bé sử dụng hoặc bảo quản trong ngăn đông của tủ lạnh.

Specification: Yến mạch cán dẹt, cán vỡ Hafer Flocken

Quy cách Cán dẹt 500g, Cán vỡ 500g

Đánh giá sản phẩm

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

Hãy để lại đánh giá của bạn

Chỉ những người đã mua sản phẩm mới có thể để lại đánh giá.

Blog Nấu Ăn
Logo
Enable registration in settings - general