Tìm hiểu hạt chia Úc giá bao nhiêu?

Hạt chia Úc nhập khẩu tại Blognauan.vn

Với nhu cầu cung cấp các chất dinh dưỡng, vi chất như Omega-3, chất xơ,.. thì hạt chia đã được coi là “thần dược” để bổ sung các loại dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể.

Hạt chia với nhiều công dụng tuyệt vời hỗ trợ sức khỏe cũng như giảm cân rất tốt. Vậy hạt chia giá bao nhiêu? Bài viết sau đây sẽ cung cấp các kiến thức cần thiết để bạn có lời giải đáp tốt nhất cho vấn đề này.

Hạt chia là thực phẩm tốt cho sức khỏe
Hạt chia là thực phẩm tốt cho sức khỏe

Phân loại hạt chia

Hạt chia là loại thực phẩm dinh dưỡng, có nguồn gốc xuất xứ từ Trung và Nam Mỹ với tên khoa học là Salvia Hispaniola.

Hạt chia được nhiều nhà khoa học chứng minh rằng tuy kích thước rất nhỏ nhưng chứa một hàm lượng dinh dưỡng các chất tốt cho sức khỏe.

Chúng cung cấp chất xơ, các loại vitamin và Omega-3 cũng như hỗ trợ quá trình giảm cân và giải độc cho cơ thể.

Được coi là loại thực phẩm tốt và có lợi cho sức khỏe nên nhiều người đã yêu thích và thường xuyên sử dụng hạt chia. Chúng có vai trò quan trọng trong quá trình hỗ trợ sức khỏe, làm đẹp cho da và đạt chuẩn organic.

Trong khoảng 6 năm trở lại đây, hạt chia khá thông dụng với khẩu phần ăn hàng ngày của người Việt Nam. Tuy nhiên, giữa khá nhiều dòng hạt chia của đến từ các hãng trên thế giới, hạt chia Mỹ và hạt chia Úc được sử dụng nhiều nhất.

Hạt chia Úc

Hạt chia Úc được sử dụng phổ biến
Hạt chia Úc được sử dụng phổ biến

Đây là thương hiệu phổ biến ở Việt Nam với bao bì được thiết kế đơn giản, dễ nhận dạng và thông dụng với hàm lượng Omega 3 cao nhất so với các loại hạt chia khác. Loại hạt chia này được sản xuất và đóng gói tại Úc.

Thương hiệu hạt chia này được trải qua quá trình gieo trồng sạch sẽ, không chứa các chất hóa học, thuốc trừ sâu và phân bón độc hại.

Và chúng được tuân thủ theo quy trình chặt chẽ trong canh tác, sản xuất và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng về thực phẩm sạch, hữu cơ của Úc.

Chính vì vậy, loại hạt này đảm bảo các thành phần dinh dưỡng và độ an toàn thực phẩm cao.

Các nhãn hiệu hạt chia của Úc thường được sử dụng là:

  • Hạt chia Absolute Organic: được xuất xứ từ Úc với gói 250gram, 500gram, 1kg.
  • Hạt chia The Chia Co: sản xuất và gieo trồng trên trang trại Kimberley tại Úc nên được nhiều người tin dùng và lựa chọn. Loại này được đóng gói dưới dạng 500gram và 1kg.

Hạt chia Mỹ

Hạt chia Mỹ có thành phần dinh dưỡng cao
Hạt chia Mỹ có thành phần dinh dưỡng cao

Hạt chia Mỹ và Úc đều có thành phần dinh dưỡng nhưng mức độ đảm bảo hạt chia Mỹ ít bị làm giả hơn so với hạt chia của Úc.

Các loại hạt chia Mỹ được trồng nhiều nhất ở miền Bắc nước Mỹ, đây là vùng có khí hậu và điều kiện thuận lợi, ôn hòa cho việc gieo trồng các loại hoa quả, các loại hạt.

Bên cạnh đó, việc áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật cũng khiến cho quá trình gieo trồng hạt chia đạt các tiêu chuẩn cần thiết với một loại thực phẩm sạch và giàu dinh dưỡng.

Nhiều thương hiệu Mỹ mà bạn có thể tham khảo để mua như:

  • Hạt chia Mỹ Nutiva: được đóng gói dưới dạng túi 32 oz tương đương với 907gram.
  • Hạt chia Mỹ Omega Chia: được đóng gói ở các kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Hạt chia giá bao nhiêu?

Giá hạt chia tại Mỹ và Úc
Giá hạt chia tại Mỹ và Úc


Loại hạt chia được xuất xứ từ Úc và Mỹ được nhiều người Việt Nam sử dụng nhất bởi thành phần dinh dưỡng cao
. Vậy hai loại hạt chia có mức giá này là bao nhiêu?

Giá hạt chia Úc

Với loại hạt chia Úc thì mức giá đưa ra ở tầm trung khoảng 300 nghìn/ 1kg và bán lẻ là 165.000 đồng/500gram. Đây là mức giá hoàn toàn hợp lý và hợp túi tiền của người Việt Nam.

Với tần suất sử dụng ít nhất được 2-3 tháng thì đó là mức giá mà hầu hết mọi người đều có thể chi trả được.

Loại hạt chia thường được sử dụng là hạt chia đen với thành phần dinh dưỡng cao hơn và mức giá cũng được đảm bảo.

Giá hạt chia Mỹ

Hạt chia Mỹ có mức giá khoảng 330.000 đồng/ túi 900gram cho loại hạt chia Mỹ Nutiva và 450.000 nghìn/495 gram (có 33 túi). Mức giá này tuy có đắt hơn so với giá hạt chia của Úc nhưng nó mang tính đảm bảo hơn.

Nguyên nhân là do có mã vạch khó làm giả và quy trình kiểm soát chất lượng cũng nghiêm ngặt hơn. Tùy từng loại khác nhau mà có mức giá khác nhau nhưng đều phù hợp với túi tiền của người dân.

Hạt chia Úc tại Blognauan.vn

Hạt chia Úc nhập khẩu tại Blognauan.vn
Hạt chia Úc nhập khẩu tại Blognauan.vn

Việc làm giả, làm nhái hạt chia hiện nay rất phổ biến và khó phân biệt nên để tìm được một cơ sở để mua là điều cần thiết.

Trên đây là những thông tin về hạt chia và lời giải đáp cho vấn đề hạt chia giá bao nhiêu. Nếu bạn cần mua hạt chia nhập khẩu chất lượng thì Blognauan.vn là nơi mà bạn có thể mua hạt chia với giá cả hợp lý và đảm bảo. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ qua hotline (84) 372 50 57 54.

Để lại bình luận

Scroll
0372505754

Pin It on Pinterest

Shares
Share This