[Hướng dẫn] Chọn mua máy hút mùi bếp loại nào tốt, giá rẻ 2019

Bạn cảm thấy khó chịu với mùi đồ ăn nấu nướng trong bếp mỗi ngày? Bạn muốn mua máy hút mùi bếp nhưng không biết máy hút mùi bếp loại nào tốt để có thể làm sạch khói cũng như mùi đồ ăn trả lại cho chúng ta bầu không khí trong lành? Hãy cùng tham khảo ngay một số thông tin sau đây nhé.

Phân loại một số loại máy hút mùi bếp

máy hút mùi bếp loại nào tốt

Máy hút mùi bếp là một trong những thiết bị cực kỳ quan trọng không thể thiếu trong không gian nhà bếp có tất cả mọi gia đình.

Trước khi tìm hiểu xem máy hút mùi loại nào tốt chúng ta hãy cùng tham khảo qua một số số loại máy hút mùi phổ biến đang rất được ưa chuộng. Hiện nay, các loại máy hút mùi bếp khá đa dạng, được chia thành 4 loại chính là:

Máy hút mùi Classical Hood (loại cổ điển)

máy hút mùi bếp loại nào tốt

Classical Hood được biết đến là loại máy hút mùi bếp xuất hiện đầu tiên trên thế giới. Loại máy hút mùi này trước đây chỉ có thiết kế với lưới lọc than carbon hoạt tính nên sau một thời gian sử dụng (khoảng 6 tháng) chúng ta cần phải thay lưới lọc.

Tuy nhiên hiện nay máy hút mùi cổ điển còn có thiết kế với chức năng thải khí ra ngoài nên chúng ta không cần phải thay lưới lọc như trước kia.

Mặc dù là máy hút mùi cổ điển nhưng Classical Hood vẫn được nhiều gia đình lựa chọn vì thiết kế của nó rất thích hợp với những căn bếp đã có sẵn tủ bếp.

Máy hút mùi Chimney Hood (loại gắn tường)

máy hút mùi bếp loại nào tốt

Loại máy hút mùi phổ biến thứ hai trả lời cho thắc mắc nên mua máy hút mùi loại nào chính là loại máy có thiết kế gắn trực tiếp vào tường bếp.

Sử dụng loại máy hút mùi nhà bếp này chúng ta không cần phải thay lưới lọc bằng than hoạt tính thường xuyên giống như máy hút mùi Classical Hood bởi cơ chế hoạt động hút – đẩy khói và mùi từ bếp ra ngoài môi trường.

Loại máy hút mùi bếp này cũng có khá nhiều kiểu cho chúng ta lựa chọn như:

 • Máy hút mùi Pyramid Hood
 • Máy hút mùi Curved Glass Hood
 • Máy hút mùi Flat Glass Hood
 • Máy hút mùi Angled Hood
 • Máy hút mùi L-Shape Hood
 • Máy hút mùi Box Style Hood

Máy hút mùi Built Hood (loại âm tủ)

máy hút mùi bếp loại nào tốt

Built Hood cũng là một trong những gợi ý cho câu hỏi máy hút mùi hãng nào tốt. Loại máy hút mùi này được thiết kế khá đặc biệt theo kiểu “giấu kín” vừa giúp chúng ta tiết kiệm không gian đồng thời cũng mang đến thiết kế mới mẻ hơn cho cấu trúc không gian bếp. Loại máy hút mùi này cũng có nhiều kiểu khác nhau như:

 • Máy hút mùi Downdraft Hood
 • Máy hút mùi Telecospic Hood
 • Máy hút mùi Integrate Hood
 • Máy hút mùi Canopy Hood

Máy hút mùi Ceiling Hood (loại áp trần)

máy hút mùi bếp loại nào tốt

Thông thường những loại máy hút mùi bếp Ceiling Hood thường không được sử dụng trong căn bếp của các gia đình mà được ưu tiên lựa chọn lắp đặt cho các nhà hàng.

Công suất hoạt động của loại máy hút mùi này khá lớn và nguyên lý hoạt động của nó là tạo một hệ thống hút khí từ tất cả các bếp nướng rồi sau đó thải trung vào hệ thống khí thải nhằm giúp cho không gian chế biến thực phẩm hạn chế được mùi dầu mỡ và đồ ăn.

Tiêu chí để lựa chọn máy hút mùi tốt nhất hiện nay

máy hút mùi bếp loại nào tốt

Kinh nghiệm mua máy hút mùi bếp tốt là chúng ta cần phải xác định một số tiêu chí về các vấn đề như như công suất hoạt động của máy, mức giá hay những chất liệu thiết kế,…

Hiểu rõ nhu cầu sử dụng máy hút mùi bếp

máy hút mùi bếp loại nào tốt

Trước khi tiến hành mua máy hút mùi bếp bạn cần xác định nhu cầu sử dụng loại máy này của chúng ta là trong không gian như thế nào, hẹp hay rộng, tần suất sử dụng thường xuyên hay ít khi dùng,…

 • Nếu như diện tích bếp của chúng ta nhỏ, là không gian bếp gia đình thì chúng ta có thể lựa chọn loại máy hút mùi bếp có công suất trung bình và kiểu thiết kế là loại máy hút mùi cổ điển hoặc kiểu âm tường.
 • Ngược lại nếu không gian bếp rộng lớn, ví dụ như bếp của các nhà hàng hoặc quán ăn thì bạn cần lựa chọn loại máy hút mùi áp trần và có công suất hoạt động trên 360 m3/ giờ.

Những tính năng của máy hút mùi bếp

máy hút mùi bếp loại nào tốt

Nhiều người nghĩ rằng máy hút mùi bếp chỉ có một chức năng duy nhất là hút mùi đồ ăn trong quá trình nấu nướng, tuy nhiên thiết bị này hiện nay còn thích hợp trong mình nhiều tính năng hơn thế.

Do đó, chúng ta cần phải tìm hiểu về những tính năng của máy hút mùi trước khi quyết định lựa chọn xem máy hút mùi bếp loại nào tốt.

Những chiếc máy hút mùi tiên tiến hiện đại ngoài chức năng hút mùi nấu nướng còn có thêm một số tính năng như:

 • Có hệ thống điều khiển cảm ứng
 • Được trang bị thêm chức năng cảm biến hoạt động tự động có thể điều chỉnh công suất phù hợp
 • Có chức năng cảm biến nhiệt độ tự động
 • Bổ sung oxy cho không gian bếp khi thấy không gian bếp thiếu oxy
 • Chức năng hẹn giờ
 • Chức năng thông báo thay lưới lọc mỡ

Ngân sách đầu tư là bao nhiêu?

máy hút mùi bếp loại nào tốt

Chi phí cũng là một trong những yếu tố đánh giá máy hút mùi bếp loại nào tốt

Hiện nay giá máy hút mùi khá đa dạng dao động từ 2 triệu đến trên dưới 100 triệu đồng. Tuy nhiên những loại máy hút mùi phổ biến được nhiều người lựa chọn là khoảng giá từ 2 triệu đến 30 triệu đồng. Cụ thể:

 • Máy hút mùi Clasical Hood: có mức giá từ 2 triệu đến 4 triệu
 • Máy hút mùi Chimney Hood: dao động từ 5 triệu đến 30 triệu đồng
 • Máy hút mùi Built Hood: dao động từ 4 triệu đến 20 triệu
 • Máy hút mùi Ceiling Hood: giá từ 5 triệu đến 15 triệu

Tùy vào túi tiền của mình cũng như điều kiện kinh tế cho phép là bao nhiêu, chúng ta nên cân nhắc để lựa chọn loại máy hút mùi bếp phù hợp.

Công suất máy hút mùi như thế nào?

máy hút mùi bếp loại nào tốt

Hiện nay các loại máy hút mùi bếp thường có công suất từ 300m3/ giờ đến 1220m3/ giờ. Trong đó:

 • Những loại máy có công suất dưới 600m3/ giờ được đánh giá là công suất yếu. Vì vậy những loại máy này thường được sử dụng cho những căn bếp có diện tích trung bình và tần suất nấu ăn ít, nhanh
 • Máy hút mùi bếp có công suất từ 700m3/ giờ đến 1000m3/ giờ được biết đến là loại máy có công suất tầm trung, thích hợp sử dụng cho căn bếp gia đình thường xuyên nấu nướng 2 – 3 bữa/ ngày
 • Nếu không gian bếp nhà hàng hoặc quán ăn tốt nhất chúng ta nên sử dụng loại máy hút mùi có công suất trên 1.000 m3/ giờ

Một vấn đề mà chúng ta cần đặc biệt lưu tâm khi lựa chọn máy hút mùi nhà bếp loại nào tốt chính là công suất máy cần phải tỉ lệ nghịch với không gian diện tích bếp.

Bởi lẽ, với những căn bếp càng nhỏ thì chúng ta càng cần phải sử dụng loại máy hút mùi có công suất lớn để có thể nhanh chóng làm sạch không gian, khiến cho mùi nấu ăn không bị ám quá lâu trong nhà.

Chất liệu các bộ phận máy hút mùi bếp

máy hút mùi bếp loại nào tốt

Quan tâm đến chất liệu máy khử mùi bếp để biết máy hút mùi bếp loại nào tốt

Muốn lựa chọn được máy hút mùi bếp loại nào tốt thì chúng ta cũng cần chú ý đến chất liệu sản xuất các bộ phận của máy.

Vỏ máy hút mùi bếp thường được sản xuất từ chất liệu thép không gỉ hoặc kim loại sơn tĩnh điện. Mỗi loại vỏ có những ưu và nhược điểm riêng,

Do đó khi lựa chọn máy hút mùi bếp cũng cần đặc biệt quan tâm đến vấn đề này.

+ Máy hút mùi vỏ kim loại không tĩnh điện

Loại máy hút mùi bếp được thiết kế bằng vỏ vỏ kim loại sơn tĩnh điện trông có phần bắt mắt ít hơn nhưng lại lại rất dễ bị bong tróc nên chỉ thích hợp với những gia đình ít khi nấu nướng.

+ Vỏ thép không giả

Vỏ thép không gỉ mặc dù không quá lộng lẫy nhưng nhưng lại không bị bong tróc giống như vỏ sơn tĩnh điện nên nên rất thích hợp cho những gia đình thường xuyên nấu nướng.

Những yêu cầu khác

máy hút mùi bếp loại nào tốt

Một tiêu chí nữa để chúng ta có thể lựa chọn được máy hút mùi nào tốt nhất hiện nay chính là là xét về độ ồn và thiết kế của máy.

 •  Thông thường các loại máy hút mùi thường có công suất tỉ lệ thuận với độ ồn theo đó công suất hoạt động của máy càng lớn thì độ ổn cũng lớn theo. Vì vậy chúng ta cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn máy hút mùi bếp chứ không chỉ đơn thuần lựa chọn loại máy hút mùi công suất lớn là tốt.
 • Mỗi loại máy hút mùi lại có những thiết kế riêng và phù hợp với những không gian bếp khác nhau. Vì vậy bạn cũng nên tham khảo một số số thông tin về kiểu dáng của máy hút mùi bếp như:
 • Máy hút mùi cổ điển kích thước nhỏ gọn
 • Máy hút mùi âm tủ có thiết kế mỏng
 • Máy hút mùi gắn tường được thiết kế với những đường nét khỏe khoắn

Ngoài ra khi lựa chọn các loại máy hút mùi bếp chúng ta cũng cần phải chú ý đến yếu tố thương hiệu bởi trên thị trường hiện nay có không ít các loại máy hút mùi là hàng giả hàng nhái xuất hiện.

Nếu không may lựa chọn phải những loại máy này sẽ khiến chúng ta tiền mất tật mang mà không hề an toàn khi sử dụng cũng như độ bền không cao.

Máy hút mùi bếp loại nào tốt

máy hút mùi bếp loại nào tốt

Để trả lời cho câu hỏi máy hút mùi bếp loại nào tốt sau đây sẽ là 5 gợi ý về các thương hiệu máy hút mùi nổi tiếng và phổ biến nhất hiện nay.

Máy hút mùi bếp Electrolux

máy hút mùi bếp loại nào tốt

Gợi ý đầu tiên cho thắc mắc của nhiều người về máy hút mùi bếp loại nào tốt chính là thương hiệu Electrolux – một thương hiệu đến từ Thụy Điển.

Máy hút mùi bếp Electrolux được nhiều người đánh giá là có độ bền cao, thiết kế sang trọng đồng thời tích hợp trong mình những tính năng hiện đại.

Hiện nay những chiếc máy hút mùi của thương hiệu Thụy Điển này thường được thiết kế theo kiểu máy hút mùi bếp cổ điển với mức giá chỉ từ 2 triệu đồng.

Thiết kế hiện đại

Mặc dù mang đến những dòng máy hút mùi bếp Classical Hood nhưng Electrolux lại khiến người tiêu dùng yêu thích với nhiều tính năng hiện đại.

Loại máy hút mùi này được trang bị bảng điều khiển cảm ứng IQ – Touch thông minh kết hợp với hệ thống đèn led vừa tiết kiệm điện năng vừa đảm bảo độ sáng.

Bên cạnh đó máy hút mùi bếp thương hiệu Electrolux còn còn trang bị hệ thống khử mùi với than hoạt tính và có lưới lọc bằng nhôm vừa đảm bảo sự tiện lợi vừa đảm bảo hiệu quả hoạt động lâu dài.

Một ưu điểm nữa khiến cho máy hút mùi bếp Electrolux được nhiều người ưa chuộng chính là là khả năng vận hành êm ái không hề gây ra tiếng ồn khó chịu dù có công suất lớn.

Kiểu dáng sang trọng

Không chỉ có thiết kế hiện đại mà những mẫu máy hút mùi bếp do Electrolux cung cấp còn luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao với kiểu dáng đơn giản nhưng vẫn thể hiện được vẻ đẹp hiện đại. Đa phần máy hút mùi bếp của Electrolux đều có gam màu trầm giúp cho không gian bếp thêm phần nổi bật.

THAM KHẢO GIÁ TRÊN LAZADA


Máy hút mùi bếp Canzy

máy hút mùi bếp loại nào tốt

Sở hữu mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi gia đình, với các phân khúc từ 1 triệu đến 17 triệu đồng, Canzy là gợi ý thứ hai cho câu hỏi máy hút mùi bếp loại nào tốt.

Đây là một trong những thương hiệu máy hút mùi của Italia rất được chăm chút về thiết kế kế bên ngoài cũng như động cơ bên trong.

Thiết kế đa dạng

Không giống như một số dòng máy hút mùi hiện nay chỉ sử dụng một chế độ khử mùi, máy hút mùi Canzy được biết đến với chế độ khử mùi bằng than hoạt tính và chế độ khử mùi dựa vào cơ chế hút đẩy qua ống dẫn.

Thiết kế đa dạng ngày của Canzy phù hợp với thiết kế của cả những căn hộ chung cư cũng như những căn hộ nhà ống hay nhà vườn,…

Dù sử dụng chế độ hút mùi nào thì tốc độ bộ hút mùi khử mùi của Canzy cũng đều đảm bảo độ ổn chỉ dao động từ 40 đến 48 dB, không gây cảm giác khó chịu.

Đặc biệt các loại máy hút mùi của thương hiệu Italia này còn đảm bảo tính thẩm mỹ khá cao với thiết kế sang trọng từ chất liệu inox cao cấp.

Tiết kiệm điện năng

Nếu như bạn lo lắng sử dụng máy hút mùi bếp tiêu tốn điện năng quá nhiều thì Canzy sẽ là giải pháp hoàn hảo cho chúng ta bởi mức điện năng tiêu thụ của sản phẩm này cực thấp. Dù là loại máy có công suất lớn như thế nào thì mức điện năng tối đa mà các loại máy hút mùi của Canzy tiêu thụ vụ chỉ dao động từ 200 đến 250 W/h.

THAM KHẢO GIÁ TRÊN TIKI


Máy hút mùi Taka

máy hút mùi bếp loại nào tốt

Gợi ý tiếp theo về máy hút mùi bếp loại nào tốt chính là máy hút mùi Taka. Không phải xuất xứ từ Nhật Bản hay châu Âu như nhiều người vẫn thường nhầm lẫn, Taka là thương hiệu máy hút mùi khi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất của Việt Nam.

Giá cả ưu đãi

So với các loại máy hút mùi hiện nay trên thị trường thì thương hiệu máy hút mùi bếp Taka được đánh giá là sản phẩm bình dân với mức giá khoảng 2 triệu đến 3 triệu đồng.

Mặc dù là loại máy hút mùi bếp giá rẻ nhưng thương hiệu Taka chưa bao giờ khiến người dùng thất vọng bởi sự đa dạng về chủng loại cũng như chất lượng hoạt động máy ổn định.

Kiểu dáng sang trọng 

Ấn tượng đầu tiên của mọi người về chiếc máy hút mùi bếp Taka chính là kiểu dáng thiết kế mang phong cách hiện đại sang trọng, phù hợp với không gian bếp của các căn hộ chung cư cũng như thiết kế của kiểu nhà phố hiện nay.

Bên cạnh đó các máy hút mùi do Taka cung cấp đều được sản xuất bằng nguyên liệu đảm bảo nên luôn cho độ bền khá cao và đặc biệt là đảm bảo an toàn bậc nhất.

Sự đa dạng về mẫu mã

Taka luôn biết cách chiều lòng người tiêu dùng khi cung cấp đầy đủ cả 4 loại máy hút mùi phổ biến trên thị trường như máy hút mùi cổ điển, máy hút mùi âm tủ, máy khử mùi tum kính và máy hút mùi đảo.

THAM KHẢO GIÁ TRÊN TIKI


Máy hút mùi Sunhouse

máy hút mùi bếp loại nào tốt

Sunhouse là một trong những cái tên chúng ta không thể bỏ qua khi nhắc đến máy hút mùi bếp loại nào tốt.

Là một thương hiệu liên doanh giữa Việt Nam và Hàn Quốc, Sunhouse đang ngày càng tạo được lòng tin và sự yêu thích của người Việt đối với các sản phẩm đồ gia dụng.

Hiện nay máy hút mùi bếp Sunhouse cũng được rất nhiều người lựa chọn lắp đặt cho căn bếp của mình bởi giá thành ưu đãi. Các loại máy hút mùi Sunhouse cung cấp phổ biến trong mức giá dao động từ 1,5 triệu đến 8 triệu đồng.

Thiết kế nhỏ gọn

Ưu điểm đầu tiên khiến cho máy khử mùi Sunhouse được nhiều người khi yêu thích chính là thiết kế nhỏ gọn.

Đa phần các loại máy hút mùi Sunhouse cung cấp vừa có thiết kế hiện đại sang trọng ảnh với vỏ inox cao cấp vừa có kích thước máy hút mùi nhà bếp gọn gàng phù hợp cho những căn bếp có diện tích nhỏ mà vẫn đảm bảo sự tiện lợi.

Đặc biệt các loại máy hút mùi Sunhouse còn có nhiều kiểu dáng đa dạng như máy hút mùi thiết kế độc lập, máy hút mùi kính cong, máy hút mùi thiết kế âm tủ,…

Vận hành trơn tru

Nhờ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và thiết kế motor cao cấp, máy hút mùi bếp Sunhouse đảm bảo sự vận hành mượt mà, êm ái giảm độ ồn khi hoạt động.

Lựa chọn loại máy khử mùi này chúng ta có thể sử dụng 3 tốc độ khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của gia đình.

THAM KHẢO GIÁ TRÊN TIKI


Máy hút mùi Malloca

máy hút mùi bếp loại nào tốt

Mặc dù là một thương hiệu đến từ Việt Nam nhưng Malloca xứng đáng là một trong những cái tên xếp vào top 5 gợi ý cho câu hỏi máy hút mùi bếp loại nào tốt.

Các sản phẩm máy hút mùi đến từ thương hiệu Malloca thường tập trung vào phân khúc hạng trung và cao cấp, do đó mức giá giá của các loại máy hút mùi này thường từ 3.100.000 Đồng trở lên.

Thiết kế sang trọng

Thân vỏ máy của Malloca được thiết kế từ chất liệu thép không gỉ bền bỉ không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn giúp cho quá trình vệ sinh máy khử mùi diễn ra đơn giản và nhanh chóng hơn.

Đặc biệt, lưới lọc hợp kim nhôm của máy hút mùi bếp Malloca được thiết kế với 5 lớp hợp kim nhôm vừa bảo vệ động cơ trong quá trình hoạt động đồng thời cũng diệt khuẩn và giúp cho quá trình khử mùi hiệu quả hơn.

Tích hợp tính năng hiện đại

Là một phân khúc cao cấp, máy hút mùi bếp Malloca thích hợp trong mình nhiều tính năng hiện đại bậc nhất hiện nay. Cũng bởi lẽ đó mà máy hút mùi Malloca luôn được khách hàng tin tưởng và trở thành đáp án hoàn hảo cho thắc mắc “máy hút mùi bếp loại nào tốt”.

 • Có đèn báo thay than hoạt tính và vệ sinh lưới lọc sau một thời gian sử dụng
 • Có chức năng tái tạo oxy cho không gian bếp trong quá trình nấu ăn
 • Có chức năng hẹn giờ giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ
 • Có nhiều chế độ hoạt động khác nhau
 • Hoạt động với công suất lớn không chỉ có chức năng hút mùi mà còn thanh lọc không khí giúp cho không gian luôn thoáng đãng

THAM KHẢO GIÁ TRÊN TIKI

Hướng dẫn sử dụng máy hút mùi bếp đúng cách

máy hút mùi bếp loại nào tốt

Khi chúng ta đã biết máy hút mùi bếp loại nào tốt và lựa chọn được cho gia đình mình một chiếc máy khử mùi phù hợp, vậy bạn đã biết sử dụng máy hút mùi bếp đúng cách là như thế nào chưa? Hãy cùng tham khảo một số bí quyết sau đây nhé.

Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng

Đừng bao giờ bỏ qua việc đọc hướng dẫn sử dụng bất kỳ thiết bị nào đặc biệt là máy hút mùi khử mùi bếp.

Việc đọc kỹ hướng dẫn sử dụng sẽ giúp cho chúng ta biết được các tính năng cơ bản của máy đồng thời cũng có được cho mình những kiến thức về việc sử dụng máy khử mùi sao cho hiệu quả và đảm bảo độ bền cao hơn.

Những lưu ý trong quá trình sử dụng để máy hút mùi bếp luôn bền

máy hút mùi bếp loại nào tốt

Để cho chiếc máy khử mùi bếp bếp của gia đình chúng ta đảm bảo tuổi thọ cao nhất thì trong quá trình sử dụng loại máy hút mùi này chúng ta cần phải đặc biệt lưu ý một số vấn đề như:

 • Khi lắp đặt máy hút mùi cần đảm bảo khoảng cách phù hợp giữa máy và bếp cũng như không để dây dẫn điện của máy hút mùi tiếp xúc với các vật là kim loại sắc nhọn.
 • Mặc dù máy hút mùi bếp có nhiều chế độ khác nhau nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng sử dụng chế độ cao nhất mà bạn cần phải cân nhắc để lựa chọn chế độ hút mùi phù hợp giúp cho máy luôn đảm bảo độ bền.
 • Đảm bảo nguồn điện ổn định cho máy hoạt động.
 • Không tự ý tháo rời các bộ phận của máy khử mùi ra ngoài trừ trường hợp thay than hoạt tính hoặc lưới lọc.
 • Sau khi tắt bếp nấu từ 5 đến 10 phút thì mới tiến hành tắt máy khử mùi.

Hướng dẫn vệ sinh máy hút mùi bếp

máy hút mùi bếp loại nào tốt

Để giúp cho những chiếc máy khử mùi bếp luôn sáng bóng như mới và đảm bảo độ bền cũng như hiệu quả hoạt động cao nhất thì chúng ta cần phải vệ sinh máy thường xuyên và đúng cách. Sau đây sẽ là một vài vấn đề mà chúng ta cần chú ý về quá trình vệ sinh máy hút mùi:

 • Chỉ sử dụng vải mềm cũng như một số loại hóa chất tẩy rửa chuyên dụng để lau vỏ máy.
 • Giặt tấm lọc mỡ sau thời gian sử dụng từ 1 đến 2 tháng.
 • Đối với những loại máy máy sử dụng than hoạt tính thì nên thay than hoạt tính từ 6 tháng đến 1 năm 1 lần tùy vào tần suất hoạt động.
 • Mỗi năm nên bảo dưỡng máy ít nhất một lần để đảm bảo độ an toàn trong quá trình sử dụng cũng như kiểm tra tình trạng hoạt động của máy.

Một số loại máy hút mùi tốt bán chạy trên thị trường hiện nay

Có rất nhiều người thắc mắc loại máy hút mùi bếp nào tốt, dưới đây là một số máy chúng tôi giới thiệu cho bạn:

Máy hút khói khử mùi kính cong 7 tấc KAFF KF-GB706

Được đánh giá là dòng máy hút mùi hiện đại nhất với rất nhiều tính năng nổi bật. Được sản xuất bởi công nghệ hiện đại của Đức, đáp ứng được những nhu cầu cần thiết của mọi gia đình hiện nay.

Máy hút khói khử mùi kính cong 7 tấc KAFF KF-GB706

Một số ưu điểm nổi bật của Máy hút khói khử mùi kính cong 7 tấc KAFF KF-GB706:

Ưu điểm đầu tiên phải kế đến của máy hút bụi này là thiết kế đẹp mắt và sang trọng, kính cường lực dày 8mm tráng bóng cao cấp thách thức nhiệt độ và thời tiết. Ngoài ra, thân máy được tráng inox không han gỉ, dày 0.7mm tăng thêm vẻ sang trọng và độ bền cao.

Là dòng máy được tích hợp 2 chức năng khử mùi: hút đẩy ra ngoài đước thoát 150mm và hút mùi trực tiếp bằng than hoạt tính.

Với 2 tính năng linh hoạt như vậy, nếu gia đình bạn không muốn đặt đường thoát phòng bếp thì chỉ cần thay than hoạt tính theo định kỳ vẫn có thể đam bảo hút mùi hiệu quả.

Độ ồn của máy chỉ 48dB, trong đó công suất hút lên tới 1000m3/h. Mọi dầu mỡ, khói bếp đều được máy hút bụi KAFF KF-GB706 hút triệt để, đảm bảo không gian phòng bếp thoáng mát và trong lành.

Lưới lọc của máy hút bụi này là loại tháo rời tạo điều kiện thuận lợi cho việc vệ sinh thường xuyên, đảm bảo quá trình hút đạt hiệu quả cao nhất.

Máy hút khói khử mùi kính cong 7 tấc KAFF KF-GB706

Ngoài ra, máy hút khói khử mùi kính cong 7 tấc KAFF KF-GB706 được trang bị thêm đèn led chiếu sáng giúp bạn nấu nướng trong tối tiện lợi. Đèn có công suất nhỏ vừa giúp tiết kiệm điện, vừa đảm bảo độ sáng cho người dùng.

XEM THÊM CHI TIẾT SẢN PHẨM


Máy Hút Mùi Bếp 7 Tấc KAFF KF-701B

Là dòng máy cổ điển của thương hiệu nổi tiếng Kaff của Đức về thiết bị bếp. Với thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn và dễ dàng vận chuyển, máy Hút Mùi Bếp 7 Tấc KAFF KF-701B được rất nhiều gia đình hiện nay lựa chọn.

Máy Hút Mùi Bếp 7 Tấc KAFF KF-701B

Máy Hút Mùi Bếp 7 Tấc KAFF KF-701B

Máy Hút Mùi Bếp 7 Tấc KAFF KF-701B có những ưu điểm sau:

Được trang bị động cơ đôi, Máy húi mùi bếp 7 tấc KAFF KF-701B có công suất hút 700m3/h cùng chế độ khử mùi trực tiếp bằng than hoạt tính, giúp loại bỏ hoàn toàn mùi dầu mỡ khó chịu dư thừa sau khi nấu nướng.mang lại không gian thoáng đãng cho phòng bếp gia đình bạn.

Phím điều khiển cơ thuận tiện với 3 cấp độ hút cùng lưới lọc hợp kim nhôm 5 lớp khiến máy có thể lọc sạch dầu mỡ thải ra trong quá trình nấu nướng.

Thiết kế sang trọng, độ bền cao: Vỏ máy được thiết kế bằng thép phủ men đen, sang trọng, chống gỉ giúp người dùng hoàn toàn hài lòng về mẫu mã cũng như độ bền của sản phẩm.

Với độ ồn chỉ 48dB giúp cho việc nấu nướng không bị ảnh hưởng quá lớn.  Do đó việc hút khử mùi trong gian bếp nhà bạn trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Đèn chiếu sáng halogen giúp chiếu sáng những nới mà ánh điện phòng bếp không chiếu đến. Do đó mang lại rất nhiều tiện lợi cho người sử dụng.

Ngoài ra, sản phẩm này rất phù hợp với những gia đình có diện tích phòng bếp nhỏ. Nó không chỉ đảm bảo tính thẩm mĩ và còn mang lại hiệu quả hút mùi cao.

Máy Hút Mùi Bếp 7 Tấc KAFF KF-701B

Vỏ máy được thiết kế bằng thép phủ men đen chống gỉ

XEM THÊM CHI TIẾT SẢN PHẨM


Máy hút mùi bếp 7 tấc BLUESTAR NHK-70G

Được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng Việt Nam BlueStar với hơn 20 năm sản xuất thiết bị bếp. Thuộc dòng máy hút mùi cổ, gây ấn tượng với người dùng với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt.

máy hút mùi bếp loại nào tốt

Máy hút mùi bếp 7 tấc BLUESTAR NHK-70G

Những ưu điểm mà Máy hút mùi bếp 7 tấc BLUESTAR NHK-70G mang lại cho người sử dụng là:

Với công suất 450m3/h cùng chế độ khử mùi trực tiếp bằng than hoạt tính chắn chắn sẽ giúp loại bỏ mọi dầu mỡ đem lại không khí thoáng mát, dễ chịu cho mọi phòng bếp.

Là dòng máy sử dụng phím điều khiển cơ thuận tiện với 3 cấp độ hút giúp bạn dễ dàng điều chỉnh trong quá trình sử dụng. Lưới lọc hợp kim nhôm 5 lớp cũng khiến máy có thể tăng hiệu quả hút mùi và bảo vệ động cơ bên trong máy.

Khi bạn sử dụng máy hút mùi 7 tấc BLUESTAR NHK-70G-F02 trong quá trình nấu sẽ không bị làm phiền quá nhiều bởi tiếng ồn của động cơ. Máy có thể dung hòa được tốc độ hút mùi tối ưu và độ ồn thấp lý tưởng dưới 48dB.

Thiết kế sản phẩm cũng là lý do mà nhiều người lựa chọn sử dụng máy hút mùi 7 tấc BLUESTAR NHK-70G-F02. Với chất liệu thép phủ men đen sang trọng, sạch sẽ, làm đẹp không gian phòng bếp.

Chất liệu thép phủ men đen sang trọng

XEM THÊM CHI TIẾT SẢN PHẨM


Máy hút mùi Canzy CZ 70D1

Canzy là một trong những thương hiệu máy hút mùi uy tín nhất cho đến thời điểm hiện tại. Máy hút mùi Canzy CZ 70D1 là bước cải tiến mới của hãng, mang đến cho người dùng sự tiện nghi, chất lượng và siêu tiết kiệm.

Máy hút mùi Canzy CZ 70D1

Máy có rất nhiều ưu điểm, trong đó có thể kể đến những ưu điểm sau:

Được sản xuất theo công nghệ hiện đại với chất liệu inox 304, kính chịu lực, chịu nhiệt dễ vệ sinh và độ bền đẹp cao. Kích thước phù hợp với mọi phòng bếp, vỏ inox giúp chống gỉ và chống cho dầu mỡ bám vào máy khi sử dụng.

Với công suất 1000m3/h, có thể điều chỉnh linh hoạt với 3 tốc độ cùng lưới lọc hợp kim 3 lớp sẽ giúp hút triệt để mùi khó chịu trong phòng bếp, trả lại không khí thoáng mát, sạch sẽ.

Là dòng máy có màn hình led hiển thị tốc độ giúp bạn dễ dàng kiểm soát hoạt động của máy. Đèn led chiếu sáng vô cùng tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Mặc dù là dòng máy có công suất rất lớn nhưng độ ồn của máy luôn được kiểm soát xuống dưới 48dB. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này cho căn bếp của mình.

Với kiểu dáng toa treo ấn tượng, đẹp mắt, máy hút mùi Canzy CZ 70D1 không những hút hết mọi mùi khó chịu trong bếp mà còn mang lại vẻ đẹp sang trọng, tạo điểm nhấn đặc biệt cho không gian bếp.

Kiểu dáng toa treo ấn tượng

XEM THÊM CHI TIẾT SẢN PHẨM


Máy hút mùi Electrolux EFT7516X

Có lẽ đối với những bà nội trợ Việt nam không còn xa lạ gì với thương hiệu thiết bị đồ gia dụng Electrolux. Máy hút mùi Electrolux EFT7516X được nhiều gia đình lựa chọn bởi kiểu dáng vô cùng nhỏ gọn nhưng lại có công dụng hút mùi đáng bất ngờ.

Kiểu dáng ấn tượng, vô cùng nhỏ gọn

Với những ưu điểm về cả thiết kể và tính năng, trong đó có thể kể đến đó là:

Được trang bị nút điều khiển chức năng chi tiết, giúp người dùng dễ dàng thao tác lựa chọn chế độ vận hành theo ý muốn. Với nút bấm cơ việc điều khiển máy thật dễ dàng và thuận tiện.

Máy có 3 tốc độ linh hoạt với công suất hút 550m3/h, dễ dàng hút mọi mùi thức ăn khó chịu, giúp căn bếp luôn sạch sẽ .

Máy hút mùi Electrolux EFT7516 hoạt động cực êm với độ ồn không quá cao, rất nhẹ nhàng, không tạo cảm giác khó chịu mỗi khi nấu nướng.

Được đánh giá là máy hút mùi dạng mỏng mạnh nhất trên thị trường hiện nay, thiết kế độc đáo đã thu hút rất nhiều gia đình sử dụng. Với thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch phù hợp với mọi kiểu dáng phòng bếp.

Electrolux EFT7516 là dòng máy hút bụi mỏng mạnh nhất thị trường

XEM THÊM CHI TIẾT SẢN PHẨM

Hy vọng những thông tin trên đây giúp cho bạn có thể lựa chọn được máy hút mùi bếp loại nào tốt cũng như một số thương hiệu cho bạn tham khảo để có thể lựa chọn được một chiếc máy hút mùi phù hợp cho gia đình của mình.

Để lựa chọn được một chiếc máy hút bụi phù hợp đừng quên tham khảo thêm những thông tin hữu ích về thiết kế cũng như giá thành, ưu và nhược điểm của máy hút mùi nhé.

Bình Luận