TOP ƯU ĐÃI NỔI BẬT

Cách lấy được mã giảm giá

 

THỰC HIỆN THEO 3 BƯỚC ĐƠN GIẢN

Cách dùng mã giảm giá?

Mã giảm giá

Khi nhấp vào khung hiển thị mã giảm giá, bạn sẽ được gợi ý sao chép mã giảm giá hoặc đường dẫn để đi đến trang web có chứa mã giảm giá. Bạn chỉ cần chọn 1 trong hai cách trên rồi sử dụng mã giảm giá đó khi thanh toán đơn hàng.

Liên kết giảm giá

Bạn tiến hành sao chép và dán mã giảm giá vào ô giảm giá trước khi ấn thanh toán đơn hàng. Trong một vài trường hợp mã sẽ không cần sao chép (nghĩa là mã sẽ tự động được hệ thống cập nhật và tự động giảm số tiền khi thanh toán đơn hàng. Bạn có thể quan sát số tiền khi thanh toán đơn hàng nhé).

Khuyến mãi

Blognauan.vn sẽ liên tục cập nhật những mã giảm giá, cùng với các chương trình khuyến mãi mới nhất và liên tục mỗi ngày. Trong một vài trường hợp mã giảm giá sẽ không được giảm giá nữa vì chương trình khuyến mãi đó đang là ưu đãi tốt nhất rồi.

Blognauan.vn là một trang web cung cấp, chia sẻ các mã giảm giá Shopee, Tiki miễn phí. Để giúp bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng lấy được các mã giảm giá mới nhất, tiết kiệm thời gian cũng như tiết kiệm được tiền mỗi khi mua sắm online. 

Mã giảm giá là gì?

Mã giảm giá còn thường được gọi với nhiều tên khác nhau như: discount code, voucher, coupon code,… Đó là những dãy số, ký tự mà người mua hàng nhập vào sẽ được giảm số tiền khi thanh toán.

Có những loại mã giảm giá nào?

Có nhiều loại mã giảm giá. Tùy vào cách phân loại. Dưới đây là những loại mã giảm giá phổ biến nhất. Đó là mã giảm giá toàn bộ sản phẩm, mã giảm giá theo ngành hàng, mã giảm giá theo thương hiệu, mã giảm giá theo từng sản phẩm.

Mã giảm giá toàn sàn

Mã giảm giá toàn sàn hay còn được gọi là mã giảm giá cho toàn bộ sản phẩm có nghĩa là mã này sẽ được áp dụng đối với tất cả các sản phẩm có trên sàn. Mặc dù mã này thường được người dùng săn đón, tuy nhiên nó rất hiếm xuất hiện và thường ít.

Mã giảm giá theo ngành hàng

Đó là loại mã có hiệu lực khi mua sản phẩm của một ngành hàng nhất định nào đó, chẳng hạn như ngành hàng sức khỏe, làm đẹp, hay gia dụng, hay thiết bị chăm sóc da, hoặc thời gian, vân vân. Và những mã này khi áp để mua ngành hàng khác thì sẽ không có giá trị.

Mã giảm giá theo thương hiệu

Nghĩa là loại mã này chỉ được giảm khi mua một sản phẩm của một thương hiệu nhất định nào đó. Và nó cũng sẽ không có hiệu lực khi mua sản phẩm của thương hiệu khác.

Mã giảm giá cho từng sản phẩm

Là loại mã giảm giá chỉ được áp dụng cho từng sản phẩm do sàn hoặc nhãn hàng cung cấp. Chẳng hạn mã giảm giá để mua nồi chiên không dầu Lock&Lock, hoặc máy làm sữa hạt Ranbem.

Cách lấy mã giảm giá tại Blognauan.vn như thế nào?

Bạn có thể lấy mã giảm giá tại các sàn TMDT. Tuy nhiên, để có thể nhanh chóng lấy được các mã giảm giá mới nhất bạn có thể truy cập vào trang web Blognauan.vn để lấy được mã nhé. Dưới đây là hướng dẫn về cách lấy mã giảm giá tại website Blognauan.vn

Trước hết, bạn cần vào trang chủ của Blognauan.vn

Tại trang chủ, bạn đi đến phần menu và chọn mục “mã giảm giá” rồi đi đến mục mã giảm giá mà bạn muốn sử dụng. 

Chọn mã giảm giá, đi đến gian hàng và tiến hành mua hàng

Sau khi lựa chọn được mã giảm giá, sản phẩm cần mua. Bạn cần sao chép mã giảm giá của bạn vào ô “nhập mã giảm giá” rồi tiến hành thanh toán.

Như vậy, ở bài viết này chúng tôi đã giải thích chi tiết về mã giảm giá, về các loại mã giảm giá thông dụng cũng như cách lấy và sử dụng mã giảm giá. Hy vọng chia sẻ này có ích đối với bạn. 

Blog Nấu Ăn
Logo
Enable registration in settings - general