[Hướng dẫn] Nên chọn mua cây nước nóng lạnh loại nào tốt nhất 2019

Với những tính năng ưu việt của mình có thể cung cấp nước nóng, nước lạnh bất cứ khi nào người dùng cần, cây nước nóng lạnh trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu của mọi gia đình.

Cũng chính vì nhu cầu sử dụng sản phẩm này ngày càng gia tăng mà nhiều người không biết cây nước nóng lạnh loại nào tốt để có thể lựa chọn được cho gia đình mình. Sau đây sẽ là một số gợi ý cho chúng ta.

Phân loại một số cây nước nóng lạnh

Phân loại cây nước nóng lạnh như thế nào?

Để biết cây nước nóng lạnh loại nào tốt trước hết chúng ta nên tìm hiểu về một số cách phân loại máy nước nóng lạnh phổ biến trên thị trường. Hiện nay cây nước nóng lạnh được chia thành rất nhiều loại khác nhau dựa vào các tiêu chí nhưng nguyên lý hoạt động cũng như kiểu dáng của máy.

Phân loại cây nóng lạnh theo nguyên lý hoạt động

Phân loại máy lọc nước nóng lạnh theo nguyên lý hoạt động

Trên thị trường hiện nay đang có hai loại cây nước nóng lạnh là loại làm lạnh bằng Block và loại làm lạnh bằng chip điện tử.

Cây nước nóng lạnh làm lạnh bằng chip điện tử

Máy nước nóng lạnh có hệ thống chip điện tử

Những cây nước nóng lạnh có hệ thống làm lạnh bằng chip điện tử thường được thiết kế không có bộ phận khoang lạnh nên nhiệt độ làm lạnh chỉ được khoảng 15 độ C và nhiệt độ làm nóng tối đa cũng chỉ được khoảng 80 độ C.

Do đó sản phẩm này thích hợp sử dụng cho những gia đình ít người hoặc văn phòng với số lượng nhân viên từ 5 đến 10 người và có giá thành khá ưu đãi.

Cây nước nóng lạnh làm lạnh bằng block

Máy nước nóng lạnh làm lạnh bằng Block

Tuy có giá thành cao hơn cây nước nóng lạnh sử dụng hệ thống làm lạnh bằng chip điện tử nhưng những cây nóng lạnh có hệ thống Block lại có nhiều ưu điểm như:

 • Có khả năng làm lạnh sâu từ 2 đến 10 độ C, nhiệt độ làm nóng gần như nhiệt độ sôi đạt đến 95 độ C
 • Độ bền cao, khả năng vận hành êm ái
 • Có thể phục vụ từ 10 đến 15 người
 • Thiết kế sang trọng, hiện đại

Phân loại cây nóng lạnh theo kiểu dáng

Dựa vào kiểu dáng để phân loại máy lọc nước nóng lạnh

Ngoài ra trên thị trường cũng còn phân loại cây nước nóng lạnh thành 2 loại dựa vào thiết kế và kiểu dáng của sản phẩm, đó là cây nước nóng lạnh để bàn và cây nước nóng lạnh dạng đứng.

Cây nước nóng lạnh để bàn

Máy nước nóng lạnh để bàn

Ưu điểm của cây nước nóng lạnh để bàn là có thiết kế nhỏ gọn, thích hợp cho các văn phòng nhỏ. Bên cạnh đó đây còn là cây lọc nước nóng lạnh giá rẻ hơn cây nước nóng lạnh thiết kế dạng đứng.

Cây nước nóng lạnh dạng đứng

Máy nước nóng lạnh dạng đứng

Cây nước nóng lạnh thiết kế dạng đứng được sử dụng khá phổ biến bởi thiết kế tiện lợi. Ngoài thiết kế giống như cây nước nóng lạnh để bàn thì sản phẩm này còn có thêm một khoang nhỏ phía dưới để chúng ta có thể bảo quản các loại đồ uống đóng hộp, đóng chai hay thậm chí là hoa quả và thực phẩm.

Tiêu chí để lựa chọn cây nước nóng lạnh loại nào tốt

Nên mua cây nước nóng lạnh loại nào?

Để trả lời câu hỏi cây nước nóng lạnh loại nào tốt cũng như lựa chọn được một cây nước nóng lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như đảm bảo tuổi thọ cao thì chúng ta cần phải đặt ra những tiêu chí rõ ràng trước khi mua sản phẩm như việc tìm hiểu tính năng sử dụng, công suất, giá cây lọc nước nóng lạnh cũng như kiểu dáng thiết kế,…

Hiểu rõ nhu cầu sử dụng cây nước nóng lạnh

Xác định rõ nhu cầu sử dụng giúp chúng ta chọn được máy nước nóng lạnh phù hợp

Việc xác định rõ xem nhu cầu sử dụng cây nước nóng lạnh là cho gia đình, văn phòng công ty cũng như số lượng người phục vụ là bao nhiêu luôn là tiêu chí đầu tiên giúp chúng ta có thể lựa chọn được một chiếc bình lọc nước nóng lạnh phù hợp. Mỗi loại máy nước nóng lạnh riêng sẽ phù hợp với từng nhu cầu sử dụng riêng:

 • Nếu gia đình chúng ta có ít người và nhu cầu sử dụng của bạn chỉ là dùng nước nóng lạnh thì một chiếc máy nóng lạnh thiết kế dạng để bàn hoạt động với con chip điện tử sẽ là phù hợp nhất.
 • Ngược lại, nếu như chúng ta chọn mua máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp cho công ty văn phòng làm việc hoặc đại gia đình đông người và có nhu cầu lưu giữ trái cây thì bạn nên ưu tiên mua những chiếc máy thiết kế dạng đứng.

Những tính năng của cây nước nóng lạnh

Xem xét cây nước nóng lạnh loại nào tốt dựa vào các tính năng của thiết bị

Việc quan tâm đến tính năng của những cây nước nóng lạnh là một trong những tiêu chí chắc chắn chúng ta sẽ không thể bỏ qua nếu muốn lựa chọn được một máy nước nóng lạnh phù hợp.

Hiện nay ngoài chức năng làm nước lạnh, nước nóng để phục vụ nhu cầu sử dụng của mọi người, những chiếc máy nóng lạnh còn được tích hợp nhiều chức năng hiện đại như như có chức năng lọc nước và khử trùng.

Chức năng lọc nước

Cây nước nóng lạnh tích hợp chức năng lọc nước

Những cây nước nóng lạnh tích hợp chức năng lọc nước hiện nay đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường. Dòng sản phẩm này sẽ lấy nước trực tiếp từ nguồn nước gia đình sử dụng để lọc qua hệ thống 6 lõi lọc khép kín rồi sau đó tiến hành làm nóng hoặc lạnh nước rất tiện lợi.

Chức năng khử trùng

Máy nước nóng lạnh có khả năng khử trùng

Một số số loại cây nước nóng lạnh hiện đại còn được trang bị thêm chức năng khử trùng các loại cốc, chén, ly, tách nhờ có bộ phận cảm biến phát ra ion hút sạch bụi bẩn. Loại máy lọc nước này thích hợp cho những gia đình có trẻ nhỏ.

Chức năng làm mát thực phẩm

Cây nước nóng lạnh tích hợp chức năng làm mát

Vừa là một cây lọc nước vừa là một chiếc “tủ lạnh” thông minh, nhỏ gọn và tiện lợi, những chiếc bình lọc nước có chức năng làm mát thực phẩm phù hợp cho những gia đình không có tủ lạnh.

Phía dưới khoang lọc nước là khoang làm lạnh được thiết kế 2 tầng giúp cho chúng ta có thể để cất giữ các loại trái cây, sữa tươi hoặc sữa chua.

Ngoài ra, những cây nước nóng lạnh còn được thiết kế với các tính năng như có khay hứng nước thừa hoặc có đèn báo nóng lạnh cũng như thiết kế công tắc để điều chỉnh nhiệt độ làm nóng, làm lạnh.

Việc quan tâm đến những tính năng này của cây lọc nước nóng lạnh sẽ giúp cho chúng ta có thể lựa chọn được một sản phẩm phù hợp, đáp ứng được những nhu cầu của gia đình.

Ngân sách đầu tư là bao nhiêu?

Dựa vào mức giá để xác định cây nước nóng lạnh loại nào tốt

Cũng giống như một số thiết bị gia dụng khác trên thị trường hiện nay, cây nước nóng lạnh cũng có rất nhiều mức giá khác nhau nhằm đáp ứng điều kiện kinh tế cũng như túi tiền của mọi gia đình, từ những người có thu nhập thấp đến những người có thu nhập cao.

Mức giá phổ biến của máy nước nóng lạnh thường dao động từ 1 triệu đến 30 triệu đồng, tùy vào các tính năng và thiết kế riêng.

 • Những sản phẩm có mức giá trên 10 triệu đồng được xếp vào loại máy nóng lạnh cao cấp, tích hợp đầy đủ các tính năng cơ bản và hiện đại
 • Cây nước nóng lạnh hạng trung được nhà sản xuất trang bị một số tính năng cơ bản với độ bền cao thường có giá dao động từ 3 đến 10 triệu.

Công suất cây nước nóng lạnh như thế nào?

Không thể bỏ qua công suất hoạt động khi muốn biết cây nước nóng lạnh loại nào tốt

Vấn đề công suất hoạt động cũng là một trong những vấn đề mà chúng ta cần đặc biệt lưu ý khi chọn mua cây nước nóng lạnh bởi hầu như loại thiết bị này sẽ hoạt động 24/24 nên công suất sẽ quyết định rất lớn đến điện năng tiêu thụ 1 tháng.

Những chiếc máy nước nóng lạnh có công suất lớn tuy cho thời gian làm nóng làm lạnh nước nhanh chóng nhưng sẽ tiêu tốn khá nhiều điện năng.

Chính vì vậy chúng ta nên lựa chọn những sản phẩm có công suất khoảng hơn 500 W là phù hợp nhất. Những cây nước nóng lạnh này không chỉ giảm bớt lượng điện đang tiêu tốn không cần thiết hàng tháng ảnh mà vẫn đảm bảo lượng hoạt động phù hợp.

Chất liệu các bộ phận cây nước nóng lạnh

Chất liệu của các bộ phận máy nước nóng lạnh là một trong những tiêu chí quan trọng khi mua máy nước nóng lạnh cần chú ý

Hiện nay phần vỏ của các cây nước nóng lạnh thường được thiết kế từ chất liệu nhựa ABS mang tính thẩm mỹ cao, chất liệu inox 304 bền bỉ hoặc hợp kim thép không gỉ phun sơn tĩnh điện.

Do đó chúng ta có thể để cân nhắc ưu nhược điểm của từng loại vỏ để lựa chọn được một chiếc máy lọc nước nóng lạnh không chỉ cho độ bền cao mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Những yêu cầu khác về kiểu dáng

Một số yêu cầu khác khi chọn cây lọc nước nóng lạnh

Kiểu dáng thiết kế của các loại máy lọc nước nóng lạnh cũng là một trong những tiêu chí được nhiều người đưa ra để có thể lựa chọn được cây nước nóng lạnh loại nào tốt. Một số kiểu dáng tính phổ biến của các máy nước nóng lạnh hiện nay là:

 • Cây nước nóng lạnh để bàn
 • Máy nước nóng lạnh dạng cây
 • Cây nước nóng lạnh thiết kế kiểu úp bình
 • Máy nước nóng lạnh thiết kế âm tủ

Đặc biệt dù lựa chọn máy nước nóng lạnh theo tiêu chí nào thì chúng ta cũng nên chú ý đến vấn đề về thương hiệu. Để tránh trường hợp mua phải các sản phẩm là hàng kém chất lượng tốt nhất chúng ta nên tìm hiểu về các sản phẩm cây nước nóng lạnh của những thương hiệu phổ biến được nhiều người ưa chuộng.

Cây nước nóng lạnh loại nào tốt

Cây nước nóng lạnh loại nào tốt

Tổng hợp tất cả những tiêu chí để lựa chọn được cây nước nóng lạnh loại nào tốt, sau đây sẽ là gợi ý top 5 loại máy lọc nước nóng lạnh hàng đầu được được khá nhiều người sử dụng trong thời gian gần đây.


Cây nước nóng lạnh Alaska

Máy nước nóng lạnh Alaska được nhiều người tin dùng

Alaska hiện nay là một trong những thương hiệu khá quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt Nam bởi thương hiệu này đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm thiết bị điện dân dụng như ấm đun nước siêu tốc, tủ trữ đông, tủ làm mát,…

Đặc biệt trong một vài năm trở lại đây máy nước nóng lạnh Alaska là cái tên được nhắc đến hàng đầu giải đáp cho thắc mắc cây nước nóng lạnh loại nào tốt.

Đa dạng về kiểu dáng mẫu mã

Sản phẩm của Alaska đa dạng về chủng loại

Không giống như một số thương hiệu cây nước nóng hiện nay chỉ có một vài mẫu máy, máy lọc nước nóng lạnh Alaska du nhập mang đến hơn 50 mẫu mã đã với nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau cho người tiêu dùng thỏa sức lựa chọn. chúng ta có thể lựa chọn các sản phẩm như:

 • Cây lọc nước nóng lạnh Alaska R10
 • Cây nước nóng lạnh Alaska R81C
 • Máy nước nóng lạnh Alaska HC450H
 • Cây nước nóng lạnh Alaska RL110
 • Máy nước nóng lạnh Alaska YDG2 5BS

Chất lượng đảm bảo

Máy nước nóng lạnh Alaska đảm bảo chất lượng

Không chỉ đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng thiết kế và sản phẩm cây nước nóng lạnh của Alaska còn được nhiều người đánh giá là thiết bị hiện đại, có chất lượng đảm bảo với nhiều tính năng ưu việt như:

 •  Tiết kiệm điện năng tiêu thụ nhờ hệ thống làm lạnh bằng block
 •  Có tính năng ngắt điện tự động
 • Độ bền đảm bảo nhờ thiết kế với phần vỏ được làm từ chất liệu cao cấp như thép không gỉ phút sơn tĩnh điện hay nhựa ABS

Đặc biệt mức giá các sản phẩm của Alaska thường dao động từ 2 triệu đến 8 triệu – khoảng giá phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.


Cây nước nóng lạnh Kangaroo

Kangaroo là cái tên không thể bỏ qua khi tìm hiểu về cây nước nóng lạnh loại nào tốt

Mặc dù là một thương hiệu máy làm nước nóng lạnh của Việt Nam nhưng Kangaroo đã chiếm được niềm tin trong một bộ phận lớn người tiêu dùng ở Việt Nam. Những sản phẩm được cung cấp bởi thương hiệu Kangaroo luôn được đánh giá cao về tính tiện lợi. Hiện nay những chiếc máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo sở hữu mức giá chỉ từ 2.000.000 đồng.

Thiết kế đảm bảo tính tiện lợi

Cây nước nóng lạnh Kangaroo đảm bảo tiện lợi

Thiết kế đảm bảo tính tiện lợi là ưu điểm đầu tiên của những chiếc máy lọc nước thương hiệu Kangaroo khiến cho người tiêu dùng kỳ thích thú.

Cây nước nóng lạnh Kangaroo có khoang làm lạnh phía dưới khá rộng rãi đặc biệt là còn được trang bị hệ thống khử mùi nên chiếc máy làm nước nóng lạnh này giống như một chiếc tủ lạnh đơn giản.

Bên cạnh đó thiết kế của máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo còn được trang bị hệ thống đun nước siêu tốc nên chỉ sau 10 phút hoạt động chúng ta đã có thể sử dụng được nguồn nước nóng để pha trà, úp mì tôm.

Đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng

Máy nước nóng lạnh Kangaroo sử dụng nguyên liệu cao cấp

Ngoài ra khi sử dụng các cây nước Kangaroo, chúng ta sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề về tốn kém chi phí đổi nước lọc để làm nóng hoặc lạnh theo nhu cầu bởi loại máy này có trang bị công nghệ lọc nước tiên tiến với lõi lọc nước RO đảm bảo chất lượng, trực tiếp lọc nước.

Sử dụng máy lọc nước thương hiệu Kangaroo chúng ta cũng hoàn toàn có thể yên tâm bởi kế của máy luôn được làm từ những chất liệu cao cấp đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.


Cây nước nóng lạnh Toshiba

Máy lọc nước nóng lạnh Toshiba được nhiều người biết đến

Toshiba là một trong những cái tên chúng ta không thể nào không nhắc đến khi trả lời câu hỏi cây nước nóng lạnh loại nào tốt.

Từ lâu thương hiệu Toshiba đã được được nhiều người biết đến đến với các các sản phẩm đồ gia dụng như tủ lạnh, máy giặt bởi thiết kế hiện đại, kiểu dáng sang trọng đồng thời thời tiết kiệm điện năng khi hoạt động.

Hiện nay sản phẩm máy lọc nước Toshiba có chức năng làm nóng lạnh cũng được đánh giá rất cao.

Thiết kế hiện đại

Cây nước nóng lạnh Toshiba có thiết kế hiện đại

Các sản phẩm do Toshiba cung cấp luôn nổi bật so với các thương hiệu khác trên thị trường nhờ có thiết kế thế hiện đại mang phong cách sang trọng. Từ kiểu dáng cho đến màu sắc của những chiếc máy lọc nước Toshiba đều thể hiện nét tinh tế trang nhã thích hợp với không gian văn phòng hoặc gia đình hiện đại.

Công nghệ làm lạnh tiên tiến 

Máy lọc nước nóng lạnh Toshiba được trang bị công nghệ làm lạnh tiên tiến

Mặc dù chỉ sở hữu mức giá trong khoảng 3,5 đến 5 triệu nhưng công nghệ làm lạnh của cây nước nóng lạnh Toshiba lại là công nghệ làm lạnh ice cold  nên có thể cung cấp 4 lít nước trong 1 giờ hoạt động. Đặc biệt nhiệt độ lạnh của máy làm nước nóng lạnh này khá sâu, luôn dưới 10 độ C nên có thể làm lạnh nhanh chóng.

Đặc biệt, công suất làm nóng của cây lọc nước nóng lạnh này là 420 W và công suất làm lạnh là 100W nên lượng điện năng tiêu thụ hàng tháng của cây nước nóng lạnh Toshiba luôn là tiết kiệm nhất. Hơn cả mấy là thiết kế thông minh với hệ thống đèn báo thông minh và lấy bấm tiện lợi đảm bảo an toàn cho người sử dụng.


Cây nước nóng lạnh Sunhouse

Sunhouse là một trong những thương hiệu thuộc top 4 cho câu hỏi cây nước nóng lạnh loại nào tốt

Sunhouse là một trong những thương hiệu xuất hiện khá nhiều trong các căn bếp của mọi gia đình, từ bếp nấu, máy xay hoa quả cho đến các món đồ gia dụng như nồi, chảo nấu, chảo nướng,…

Mặc dù mới chỉ xuất hiện trong một vài năm trở lại đây nhưng với giá thành ổn định, thiết kế tiện lợi thương hiệu cây nước nóng lạnh Sunhouse đang ngày càng được nhiều người biết đến.

Giá thành ổn định 

Máy nước nóng lạnh Sunhouse có giá thành ổn định

Nếu như lựa chọn những thương hiệu khác chúng ta phải bỏ ra mức tiền tối thiểu là 2 triệu đồng bạn mới có thể sở hữu một chiếc máy lọc nước nóng lạnh nhưng nếu như chúng ta biết đến Sunhouse thì lại hoàn toàn khác.

Chỉ với 1 triệu đồng bạn đã có thể mua ngay cho gia đình hoặc công ty một cây nước nóng lạnh có thiết kế đơn giản.

Đặc biệt đa phần các loại máy nước nóng lạnh do Sunhouse cung cấp thường có mức giá khá ổn định, không bị biến động theo thời giá thị trường. Mức giá phổ biến nhất của nước nóng lạnh Sunhouse luôn dao động trong khoảng từ 1 triệu đến 6 triệu.

Thiết kế tiện lợi

Sunhouse trang bị các nút bấm hiện đại tiện lợi cho cây nước nóng lạnh

So với các thương hiệu cây nước nóng lạnh khác trên thị trường, sản phẩm của Sunhouse không chỉ là dạng về kiểu dáng mẫu mã mà còn có những thiết kế đảm bảo tính tiện lợi hàng đầu như:

 • Thiết kế các nút điều chỉnh nhiệt độ dạng lồi dễ sử dụng
 • Có công nghệ chống đun khô đảm bảo an toàn hàng đầu
 • Được trang bị chức năng giữ nhiệt hiện đại
 • Thiết kế kế vỏ bình từ chất liệu inox cao cấp mang đến cảm giác chắc chắn

Hướng dẫn sử dụng cây nước nóng lạnh đúng cách

Sử dụng cây nước nóng lạnh như thế nào là đúng cách

Khi đã biết được cây nước nóng lạnh loại nào tốt, chúng ta hãy cùng dành thời gian tìm hiểu về những hướng dẫn sử dụng cây nước nóng lạnh đúng cách để có thể tránh được những sai sót trong quá trình sử dụng, cũng như có được nhiều kinh nghiệm bảo quản vệ sinh thiết bị tốt nhất.

Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng

Tuyệt đối không thể bỏ qua việc đọc hướng dẫn sử dụng trước khi dùng máy lọc nước nóng lạnh

Lưu ý đầu tiên trước khi sử dụng máy nước nóng lạnh mà tất cả mọi người cần thực hiện chính là đọc kỹ những thông tin trong quyển hướng dẫn sử dụng. Hiện nay ngoài việc đọc hướng dẫn sử dụng để biết cách dùng cây nước nóng lạnh chúng ta còn có thể xem video hướng dẫn cách sử dụng trực tiếp trên các kênh mạng xã hội.

Sử dụng cây nước nóng lạnh như thế nào?

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng cây nước nóng lạnh

Quá trình sử dụng máy nước nóng lạnh như thế nào ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của sản phẩm. Ngay từ lần đầu sử dụng chúng ta cần lưu ý một số vấn đề như:

 • Khi mới vận chuyển hoặc di chuyển cây nước nóng lạnh có hệ thống làm lạnh bằng Block thì chúng ta không nên cắm điện ngay mà phải để một khoảng thời gian từ 1 đến 2 tiếng, tránh tình trạng máy không ổn định mà sử dụng sẽ khiến cho thiết bị giảm tuổi thọ.
 • Trước khi cắm điện cho cây nước nóng lạnh chúng ta cần phải kiểm tra lượng nước có trong máy bằng cách mở thử nước ở hai vòi.
 • Kiểm tra kỹ lưỡng các loại công tắc và đảm bảo nguồn điện trước khi sử dụng.
 • Trước khi tiến hành sử dụng máy trong lần đầu tiên chúng ta nên mở nước chảy tự do để làm sạch máy.

Hướng dẫn vệ sinh cây nước nóng lạnh

Vệ sinh máy lọc nước nóng lạnh như thế nào?

Nếu như chúng ta biết cách vệ sinh cây nước nóng lạnh khoa học thì bạn không những có được một thiết bị lọc nước luôn sáng bóng như mới mà còn đảm bảo về tuổi thọ của sản phẩm. Vì vậy chúng ta hãy trang bị cho mình một vài kiến thức cơ bản trong quá trình vệ sinh đảm bảo quản máy lọc nước nóng lạnh như:

 • Trước khi tiến hành vệ sinh cây lọc nước cần tháo hết nước trong bình rồi sau đó mới tiến hành tháo rời các bộ phận để vệ sinh.
 • Chỉ sử dụng vải mềm hoặc có vệ sinh chuyên dụng và sử dụng nước ấm ở nhiệt độ 40 độ C để làm sạch vỏ cây nước nóng lạnh. Tuyệt đối không sử dụng nước có nhiệt độ quá cao hay các loại hóa chất tẩy rửa.
 • Sau khi mới vệ sinh máy nước nóng lạnh chúng ta cần để mấy nghỉ ngơi trong khoảng thời gian từ 30 phút đến 1 tiếng, tuyệt đối không tiến hành sử dụng ngay tránh trường hợp các bộ phận của máy bị sốc.

Giờ đây chắc chắn thắc mắc cây nước nóng lạnh loại nào tốt sẽ không còn là vấn đề khiến cho bất kỳ ai phải đau đầu suy nghĩ nữa rồi đúng không nào? Chúng ta có thể cân nhắc và yếu tố kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng để có thể lựa chọn được một cây lọc nước nóng lạnh vừa có giá ưu đãi lại đảm bảo chất lượng.

Đánh giá 5 cây nước nóng tốt nhất năm nay

Để giúp bạn giải đáp được thắc mắc cây nước nóng lạnh hãng nào tốt, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 5 sản phẩm tiêu biểu đã được tuyển chọn bởi số đông khách hàng. Bạn có thể tham khảo để chọn mua mặt hàng phù hợp:

Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG31A3

cây nước nóng lạnh loại nào tốt

Sản phẩm Kangaroo KG31A3

Đây được xem là sản phẩm tiêu biểu nhất của hãng Kangaroo, cây nước nóng lạnh Kangaroo KG31A3 có kiểu dáng đứng nổi bật. Với tông màu trắng chủ đạo nó không chỉ thể hiện được sự sang trọng mà còn có thể kết hợp với mọi tông màu, phù hợp với tất cả không gian trong phòng của nhà bạn hoặc văn phòng làm việc.

Như bạn đã biết để phân biệt cây nước nóng lạnh loại nào tốt thì đầu tiên bạn phải kiểm tra công suất và độ làm lạnh của sản phẩm. Với công suất 565W, chi tiết là làm nóng 500W làm lạnh 65W phù hợp với mọi dòng điện năng. Kết hợp với bình chứa nước 5 lít sẽ giúp ướp lạnh và làm nóng được 0,7 lít/giờ đủ để cho 10 người sử dụng.

Được sản xuất với chất liệu nhựa cao cấp ABS bọc vỏ ngoài cùng bình chứa bên trong bằng inox304. Đảm bảo được độ bền khi sử dụng và cam kết an toàn, vệ sinh, dễ chùi rửa phù hợp với mọi nhu cầu của người mua.

Ưu điểm: sử dụng hệ thống làm lạnh vi mạch và chip điện tử giúp thời gian làm lạnh nhanh. Bên trong có khoang khử trùng lọc nước, có hai vòi riêng biệt giúp bạn lựa chọn được chế độ nước. Giá thành sản phẩm dao động trong khoảng 2.000.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ phụ thuộc vào cửa hàng cung cấp sản phẩm.

XEM GIÁ TẠI ĐÂY


Cây nước nóng lạnh tích hợp RO Karofi – HC300-RO

Cây nước nóng lạnh của hãng RO Karofi – HC300-RO

Nếu so sánh cây nước nóng lạnh loại nào tốt của sản phẩm RO Karofi – HC300-RO và sản phẩm trên thì cũng có khá nhiều điểm giống nhau. Thứ nhất là về khâu thiết kế, cây nước nóng lạnh tích hợp RO Karofi – HC300-RO cũng lấy tông màu chủ đạo là màu trắng. Nó là màu dễ kết hợp với không gian nhà và tôn lên được nét trang trọng của nội thất.

Với công suất 100W nên có chế độ làm nóng từ 85 – 95 độ, làm lạnh từ 8 – 15 độ C, nó giúp rút ngắn thời gian làm nóng lạnh hiểu quả. Sử dụng công nghệ tích hợp bộ lọc RO 5 cấp trong thân máy và làm lạnh bằng lock nên quá trình làm nóng/lạnh được đẩy nhanh hơn.

Sản phẩm có thiết kế đèn LED thông minh giúp hiển thị chế độ nóng lạnh cho người sử dụng phân biệt. Đi kèm đó là nút khóa vòi nóng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ khi không sử dụng đến nước nóng. Khoảng cách từ khay đựng nước đến vòi được thiết kế chi tiết, giúp người sử dụng không bất tiện khi lấy nước.

Về chất liệu của cây nước nóng RO Karofi – HC300-RO, bạn có thể an tâm vì đều được sử dụng những chất liệu chất lượng như: nhựa ABS siêu bền, bình chứa nước bằng thép không gỉ, không gây mùi, thân thiện với môi trường. Với những ưu điểm đó nên nó luôn được gợi ý khi có câu hỏi cây nước nóng lạnh loại nào tốt đối với người tiêu dùng.

XEM GIÁ TẠI ĐÂY


Cây nước nóng lạnh Karofi HCT551-WH

Ảnh sản phẩm Karofi HCT551-WH

Thiết kế của sản phẩm này khác với các loại khác là nó sử dụng công nghệ úp bình. Được áp dụng công nghệ làm lạnh block hiện đại nên có khả năng làm nước nóng lên đến 90 độ và nước lạnh xuống còn 10 độ.

Nói về thiết kế của sản phẩm này thì nó khá sang trọng, cũng được sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo. Thiết kế được sắp xếp thông minh với hai vòi nước nóng/lạnh dễ phân biệt, với khối lượng gọn nhẹ nên phù hợp với mọi căn phòng, không gian làm việc.

Với chất liệu nhựa ABS giúp sản phẩm luôn bền đẹp theo thời gian, ngoài ra ưu điểm của cây nước nóng lạnh này là có khoang mát chứa đồ. Hỗ trợ làm mát thực ăn, nước uống cho người dùng, một sự kết hợp thông minh cần thiết cho người sử dụng.

Sản phẩm với giá tầm 3.000.000 VNĐ nhưng đáp ứng được rất nhiều nhu cầu cần thiết cho người sử dụng. Đây là hãng bạn có thể cân nhắc khi phân vân cây nước nóng lạnh loại nào tốt và chọn mua nó cho gia đình, công ty bạn.

XEM GIÁ TẠI ĐÂY


Cây nước nóng lạnh HC02

 

Cây nước nóng lạnh HC02 cùng hãng Karofi

Sản phẩm với thiết kế trang trọng và tinh tế với hai tông màu chủ đạo đen và trắng nó được xem là một trong những dòng sản phẩm cao cấp nhất. Với chế độ làm lạnh từ 10 độ C đên -6 độ C và làm nước nóng từ 85 đến 95 độ C. Bạn có thể an tâm sử dụng để pha trà, pha sữa nếu cần đến lượng nhiệt độ nóng cần thiết.

Thiết kế sản phẩm bao gồm hai vòi nóng lạnh cùng với khóa an toàn nên phù hợp với hộ gia đình có trẻ nhỏ. Khoảng cách từ vòi đến khai đựng nước cũng vừa đủ để hạn chế va chạm khi lấy nước khi dùng cốc hoặc bình cao.

Sử dụng công nghệ làm lạnh bằng block nên thời gian làm lạnh nhanh, bên trong bình chứa là thép không gỉ, bền đẹp theo thời gian. Sản phẩm dễ dàng vệ sinh và luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe vì có bộ lọc hiện đại, bình chứa lớn có thể hút bình 20L.

Sản phẩm với giá dao động từ 3.500.000 VNĐ đến 4.000.000 VNĐ phù hợp với những hộ gia đình và công ty đông thành viên. Nếu có nhu cầu sử dụng nước nóng lạnh thường xuyên mà không biết cây nước nóng lạnh loại nào tốt, thì sản phẩm này là một lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

XEM GIÁ TẠI ĐÂY


Cây nước nóng lạnh MIDEA YL1632S

Ảnh sản phẩm cây nước nóng lạnh MIDEA YL1632S

Thiết kế khắc hẳn với các sản phẩm trên, cây nước nóng lạnh MIDEA YL1632 lấy tông màu đen làm chủ yếu. Thiết kế đứng gọn nhẹ giúp bạn thoải mái đặt ở nơi yêu thích, màu đen cũng dễ kết hợp với mọi không gian khác nhau.

Công suất máy 220-240V, giúp làm lạnh thấp hơn 10 độ C và làm nóng lên đến 85 độ C. Với thời gian làm nước nóng là 4L, nước lạnh là 2L trong thời gian ngắn nhất.

Sử dụng công nghệ làm lạnh block hiện đại, kết hợp với thiết bị an toàn kép chống quá nhiệt giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng. Nó còn có chức năng tự động khử trùng giúp lượng nước khi uống luôn được lọc sạch.

Với chất liệu nhựa ABS, cùng thép không gỉ giúp đảm bảo vệ sinh cho người sử dụng. Có thiết bị khóa nước nóng an toàn nên hoàn toàn phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ, gái thành của sản phẩm cũng tương đối hợp lý và phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình cùng công ty quy mô vừa và nhỏ.

XEM GIÁ TẠI ĐÂY

Bình Luận