[Infographic] Cách làm thịt thỏ xào lăn ngon

Blog nấu ăn xin được gửi đến các bạn cách làm thịt thỏ xào lăn ngon bổ dưỡng dành cho các bạn cũng như cả gia đình mình cùng thưởng thức luôn ạ.

Hướng dẫn cách làm thịt thỏ xào lăn

Hãy cùng tìm hiểu cách làm thịt thỏ xào lăn đơn giản trong infographic dưới đây nhé:

Cách làm thịt thỏ xào lăn

Nguyên liệu:

  • 300 gr thịt thỏ (còn da)
  • 100 gr ớt đà lạt xanh, đỏ vàng
  • ½  củ hành tây
  • Sả, ớt
  • Rượu trắng
  • Đường, nước mắm, dầu ăn, gia vị cơ bản

Cách làm:

  • Thịt thỏ làm sạch rồi lọc xương để riêng.
  • Phần thịt thỏ ướp cùng dầu hào vị ngọt tự nhiên, cho món ăn đậm vị, cà ri, tỏi băm trong 30 phút cho ngấm.
  • Cho tỏi, sả, ớt phi cùng dầu ăn đến khi dậy mùi thơm thì cho thịt thỏ vào xào cùng.
  • Để lửa lớn và đảo nhanh tay để thịt giữ được vị ngon mà không bị dai.
  • Thịt chín tắt bếp và cho ra đĩa rồi thưởng thức.

>>> Xem thêm [Infographic]:

Để lại bình luận

Scroll
0372505754

Pin It on Pinterest

Shares
Share This