Loại bếp nướng điện nào tốt hiện nay?

Việc nướng thịt hay các loại thực phẩm theo phương pháp thủ công truyền thống với than hoa, than củi thường gây ra nhiều bất tiện. Do đó, ngày càng có nhiều loại bếp điện nướng ra đời. Tuy nhiên, chính điều đó lại khiến cho chúng ta không biết bếp nướng điện nào tốt?. Vậy thì ngay sau đây sẽ là một vài gợi ý cho chúng ta về việc lựa chọn bếp nướng.

I. Phân loại một số loại bếp nướng điện

Trước khi tìm hiểu bếp nướng điện nào tốt chúng ta hãy cùng xem qua một số loại bếp nướng phổ biến hiện nay nhé. Mặc dù mới chỉ xuất hiện trên thị trường trong một thời gian ngắn. Nhưng các loại bếp nướng điện lại có sự đa dạng về cả kiểu dáng lẫn công năng. Được chia thành nhiều loại như:

1.1. Bếp nướng chỉ có vỉ nướng

Đây là một trong những thiết bị nướng được nhiều người biết đến nhất. Loại bếp nướng này thường chỉ có một chức năng duy nhất là sử dụng để nướng thịt, cá hoặc một số loại thực phẩm khác như rau, củ, quả chứ không đa năng giống như một số loại bếp nướng 2 trong 1 khác. Vỉ nướng hiện nay có các loại như:

  • Vỉ nướng chống dính có khe thoát dầu.
  • Vỉ nướng chống dính có một lỗ thoát mỡ.
  • Vỉ nướng có vân sần chống dính.
  • Vỉ nướng hai chức năng chống dính và khe thoát dầu.

1.2. Bếp nướng kết hợp chức năng nấu lẩu

Gợi ý thứ hai cho câu hỏi bếp nướng điện nào tốt chính là kiểu bếp nướng kết hợp chức năng nấu lẩu. Nếu như chúng ta vừa có nhu cầu sử dụng món nướng lại muốn sử dụng thêm cả món lẩu thì những chiếc bếp chỉ có vỉ nướng thông thường sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu.

Do đó những chiếc bếp nướng điện đa năng đã ra đời. Loại bếp này tích hợp cả hai chức năng, cho phép người dùng ăn đồ nướng và ăn lẩu cùng lúc.

Thiết kế của loại bếp nướng điện này có hai phần: một phần là vỉ nướng chống dính chuyên sử dụng để nướng thịt, rau củ quả,… và có phần đặt nồi lẩu liền kề. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể sử dụng phần diện tích đặt nồi lẩu làm mặt nướng để chiên xúc xích hay ốp trứng nếu không có nhu cầu sử dụng lẩu.

1.3. Chảo điện năng lẩu – nướng

Chảo điện đa năng lẩu nướng là gợi ý không thể bỏ qua cho câu hỏi bếp nướng điện nào tốt. Nhiều người hiện nay nhận xét là bếp nướng kết hợp nấu lẩu cùng lúc có công suất hoạt động rất yếu.

Chúng ta chỉ có thể để nấu được nồi lẩu nhỏ còn với những nồi lẩu cho 6 đến 8 người ăn thì không thể sử dụng loại bếp nướng này được. Chính vì vậy nếu như chúng ta muốn sử dụng loại bếp vừa có thể nướng mà cũng có thể nấu lẩu cho nhiều người ăn thì bạn nên lựa chọn chảo điện đa năng lẩu – nướng.

Chảo đa năng có thể dùng lẩu hoặc nướng

Chảo đa năng có thể dùng lẩu hoặc nướng

Với loại chảo điện này chúng ta không thể chế biến cả món lẩu và món nướng cùng một lúc giống như loại bếp nướng ở phía trên được. Nhưng nó lại cho phép người dùng có thể sử dụng để nấu lẩu cho nhiều người ăn mà không phải sử dụng thêm bếp lẩu.

Chảo điện đa năng sẽ có hai lõi chảo, một lõi chảo chuyên sử dụng để nướng và một lõi chảo chuyên sử dụng để nấu lẩu. Do đó khi đang ăn nướng mà muốn ăn lẩu chúng ta chỉ cần thay lõi chảo và ngược lại.

1.4. Bếp nướng không khói BBQ

Bạn muốn đồ nướng của mình có mùi vị và hương thơm hấp dẫn. Nhưng khi sử dụng bếp nướng than củi mà vẫn muốn hạn chế tối đa lượng khói thải ra ngoài môi trường?. Vậy thì giải pháp hoàn hảo nhất chính là bếp nướng điện BBQ.

Sử dụng loại bếp nướng này hương vị các món nướng của chúng ta không khác gì mùi vị mà chúng ta nướng bằng than hoa ra. Nhưng lượng khói sinh ra thì lại hạn chế hẳn so với việc sử dụng bếp than củi.

Chính vì vậy loại bếp này được đánh giá là có thiết kế thông minh, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của tất cả mọi người.

II. Tiêu chí để lựa chọn được bếp nướng điện tốt

Để giải đáp thắc mắc bếp nướng điện nào tốt. Trước hết khi chọn mua bếp nướng sử dụng điện chúng ta nên đặt ra các tiêu chí cụ thể. Và dựa vào đó để lựa chọn một chiếc bếp phù hợp. Những tiêu chí giúp bạn lựa chọn bếp nướng điện phù hợp gồm:

2.1. Hiểu rõ nhu cầu sử dụng bếp nướng điện

Việc xác định rõ nhu cầu sử dụng bếp nướng của mình cũng như gia đình là rất quan trọng. Bởi nó quyết định đến việc chúng ta nên lựa chọn loại bếp nào đơn năng hay đa năng.

Nếu như nhà chúng ta đã có nồi lẩu và giờ đây bạn chỉ có nhu cầu sử dụng bếp nướng thì chúng ta có thể lựa chọn loại bếp chỉ có một chức năng duy nhất là nướng.

Ngược lại, khi nhu cầu sử dụng bếp nướng của gia đình bạn là nhiều hơn một mục đích thì chúng ta nên cân nhắc đến việc lựa chọn các loại bếp nướng đa năng kết hợp lẩu – nướng.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần xác định mức độ sử dụng loại bếp nướng đối với gia đình mình là thường xuyên sử dụng hay ít sử dụng.

Nếu nhu cầu sử dụng bếp nướng của gia đình chúng ta cao, khoảng 1 lần/tuần thì bạn nên tìm loại bếp chất lượng với công suất lớn để có thể đáp ứng được nhu cầu của gia đình mình.

Ngoài ra, việc xác định số lượng người sử dụng bếp nướng trong gia đình cũng là một trong những yếu tố để giúp chúng ta có thể lựa chọn được một chiếc bếp phù hợp.

2.2. Những tính năng của bếp nướng điện

Việc quan tâm đến tính năng của bếp nướng điện là một trong những bí kíp quan trọng giúp cho chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn được loại bếp nướng phù hợp để sử dụng.

Mỗi một loại bếp nướng sẽ có những chức năng khác nhau. Đồng thời cũng có những ưu và nhược điểm riêng. Chính vì vậy, dựa vào tất cả những yếu tố này. Kết hợp với việc đối chiếu với nhu cầu sử dụng của mình. Chắc chắn bạn sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn trong việc chọn bếp.

2.3. Ngân sách đầu tư là bao nhiêu?

Trước khi mua bếp điện chúng ta nên hoạch định sẵn chi phí mà mình có thể đầu tư. Bởi lẽ khi có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về về tài chính sẽ giúp bạn không bị rơi vào trường hợp lúng túng với các mức giá của sản phẩm.

Trên thị trường hiện nay, các loại bếp nướng điện không chỉ ra sao vì kiểu dáng tính năng mà kéo theo nó còn là sự đa dạng về mức giá. Tùy vào điều kiện kinh tế mà chúng ta có thể lựa chọn loại bếp nướng như:

Bếp nướng điện dưới 400.000 VNĐ: Đây là loại bếp nướng điện giá rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của những gia đình có điều kiện kinh tế thế còn hạn chế và không có nhu cầu sử dụng nhiều chức năng.

Bếp nướng có giá dao động từ 400.000 đến 1.000.000 VNĐ: Loại bếp nướng điện nằm trong khoảng giá này đa phần là bếp hạng trung và đa năng. Chúng ta vừa có thể sử dụng loại bếp này để nướng vừa có thể sử dụng để nấu lẩu…

Bếp nướng trên 1.000.000 VNĐ: Những chiếc bếp nướng có giá trên 1 triệu đồng thường là bếp điện cao cấp. Không chỉ đảm bảo tính đa năng vì công dụng mà còn được chăm chút khá kỹ càng với kiểu dáng thiết kế ý cũng như tích hợp những công nghệ hiện đại.

2.4. Quan tâm đến công suất bếp nướng

Một tiêu chí quan trọng nữa mà chúng ta nhất định không thể bỏ qua khi chọn mua bếp nướng điện chính là quan tâm đến công suất hoạt động.

Cách chọn bếp nướng điện nào tốt

Mỗi loại bếp nướng sẽ có công suất khác nhau

Mỗi loại bếp khác nhau sẽ có công suất hoạt động khác nhau. Thông thường thì bếp càng có công suất lớn sẽ đảm bảo thời gian nấu chín đồ ăn nhanh hơn. Nhưng đồng thời cũng tiêu tốn nhiều điện năng hơn.

Vì vậy việc lựa chọn bếp điện có công suất như thế nào phụ thuộc rất lớn vào nhu cầu sử dụng cũng như loại bếp mà chúng ta lựa chọn:

Nếu bạn chọn bếp nướng cho 4 đến 5 người sử dụng thì công suất bếp phù hợp dao động từ 1200 W đến 2000 W. Còn nếu chúng ta muốn lựa chọn bếp bếp nướng cho bàn ăn trên 5 người thì bạn nên chọn loại bếp công suất trên 2000 W.

2.5. Chất liệu các bộ phận bếp nướng

Chất liệu các bộ phận bếp cũng đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá bếp nướng điện nào tốt. Để có thể đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng cũng như sức khỏe cho các thành viên trong gia đình khi sử dụng bếp nướng điện.

Bên cạnh đó, lựa chọn một chiếc bếp nướng được thiết kế từ những chất liệu phù hợp cũng sẽ giúp cho quá trình vệ sinh lau chùi và bảo quản diễn ra dễ dàng hơn.

Bạn nên chọn những loại bếp nướng được thiết kế từ thép không gỉ hoặc hợp kim nhôm cao cấp. Ưu tiên lựa chọn những chiếc bếp hoặc vì nướng có thiết kế các rãnh khoét sâu nhằm hạn chế lượng dầu khi nướng. Bạn cũng nên chọn loại chảo nướng có bề mặt phẳng trơn và nhẵn

2.6. Những yêu cầu khác

Càng ngày càng có nhiều kiểu bếp nướng điện có thiết kế hiện đại, với kiểu dáng sang trọng kích thước phù hợp. Chính vì thế, chúng ta cũng cũng nên cân nhắc đến những yếu tố này để lựa chọn được một chiếc bếp không chỉ đảm bảo do công năng sử dụng hiệu quả. Mà còn phải đảm bảo cả sự tiện lợi cũng như như tính thẩm mỹ cao.

Đặc biệt, trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện không ít những mẫu bếp nướng là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng xuất hiện. Do đó bạn nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm bếp nướng có thương hiệu uy tín.

III. Top 4 loại bếp nướng điện tốt nhất hiện nay

Bếp nướng điện nào tốt luôn là một trong những thắc mắc chung của rất nhiều người. Nếu như chúng ta chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn bếp nướng thì sau đây sẽ là một vài gợi ý giúp chúng ta có thể lựa chọn được loại bếp nướng tốt nhất.

3.1. Bếp nướng điện Kangaroo

Bếp nướng điện Kangaroo là gợi ý đầu tiên cho chúng ta về những loại bếp nướng điện tốt. Thương hiệu Kangaroo có lẽ sẽ không còn là cái tên xa lạ gì với tất cả chúng ta nữa . Bởi các sản phẩm đồ điện gia dụng của thương hiệu Hàn Quốc này đang dần chiếm lĩnh thị trường Việt Nam nhờ có kiểu dáng đa dạng cũng như mức giá hợp lý.

Ưu điểm nổi bật của bếp nướng Kangaroo

Bếp nướng điện Kangaroo đa dạng về chủng loại: Không chỉ có thiết kế thế mang tính thẩm mỹ cao với màu đen trang trọng.

Mà bếp nướng Kangaroo còn đảm bảo sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại cho chúng ta lựa chọn như:Bếp nướng điện Kangaroo KG198, Bếp nướng điện Kangaroo KG199, Bếp nướng Kangaroo sử dụng điện KG699.

Bếp nướng điện Kangaroo tốt không

Bếp nướng điện Kangaroo

Bếp nướng Kangaroo có mức giá ưu đãi. Không chỉ đa dạng về chủng loại mà mẫu bếp điện Kangaroo còn đảm bảo sự đa dạng về mức giá.

So với các thương hiệu khác trên thị trường thì giá bếp nướng điện Kangaroo được đánh giá là khá ưu đãi dao động từ 300.000 đến 1.000.000 VNĐ, có cả loại bếp giá rẻ và loại bếp cao cấp.

Công năng sử dụng mạnh mẽ. Các loại bếp nướng sử dụng điện do Kangaroo cung cấp đều có công suất tối thiểu là 2000 W, đảm bảo chúng ta có thể sử dụng cho bàn ăn từ 5 người trở lên.

3.2. Bếp nướng điện Sunhouse

Gợi ý thứ hai bếp nướng điện tốt chính là các loại bếp nướng đến từ thương hiệu Sunhouse.. Đây tiếp tục lại là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc và khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam.

So với Kangaroo thì các loại đồ điện mà Sunhouse cung cấp cũng có khá nhiều điểm tương đồng về thiết kế cũng như công năng sử dụng.

Ưu điểm nổi bật của bếp nướng Sunhouse

Bếp nướng Sunhouse có thiết kế sang trọng. Xét về thiết kế, bếp nướng điện Sunhouse được đánh giá khá cao với vẻ đẹp sang trọng nhờ mặt bếp được tráng men chống dính cao cấp.

Lớp men tráng này không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cho bếp nướng Sunhouse mà còn đảm bảo cho quá trình chế biến thực phẩm an toàn và dễ dàng hơn.

Review bếp nướng điện Sunhouse

Bếp nướng điện Sunhouse

Bếp nướng điện Sunhouse có mức giá bình dân. Mặc dù cũng là thương hiệu của Hàn Quốc. Nhưng bếp nướng điện Sunhouse lại có mức giá ưu đãi hơn mức giá của bếp nướng Kangaroo.

Bạn muốn biết bếp nướng điện giá bao nhiêu? Chỉ từ 300.000 VND chúng ta đã có cơ hội sở hữu ngay một chiếc bếp nướng có thiết kế sang trọng của Sunhouse.

Tuy vậy, các loại bếp nướng Sunhouse không hề về kém chất lượng mà luôn cho độ bền cao và sự hoạt động ổn định với công suất dao động từ 1.500 W đến 2.000 W, đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu chế biến thực phẩm.

Một số số loại bếp nướng Sunhouse phổ biến

Bếp nướng Sunhouse đa dạng về chủng loại. Tuy nhiên, hiện nay có 3 dòng đang được đánh giá tốt nhất hiện nay đó là:

  • Bếp nướng Sunhouse SHD4600
  • Bếp nướng Sunhouse SHD4606
  • Bếp nướng điện Sunhouse SHD4607

3.3. Bếp nướng điện không khói Hàn Quốc Samsung

Bếp nướng điện không khói Samsung là gợi ý thứ ba cho câu hỏi bếp nướng điện nào tốt.

Với công suất hoạt động chỉ trong khoảng từ 1.600W đến 2000W. Bếp nướng Samsung được đông đảo mọi người biết đến là loại bếp cực kỳ tiết kiệm điện năng. Chính vì vậy nếu như chúng ta vẫn còn đang băn khoăn về vấn đề bếp nướng điện nào tốt thì Samsung sẽ là cái tên bạn không thể bỏ qua.

Những ưu điểm nổi bật của bếp nướng SamSung Hàn Quốc

Khả năng làm chín thức ăn nhanh chóng. So với một số loại bếp nướng điện khác hiện nay thì bếp nướng điện không khói Samsung được đánh giá là loại bếp có khả năng nướng rất nhanh chóng nhờ sự hấp thụ nhiệt nhanh và đề từ mâm nướng được làm từ vân đá hoa cương nguyên khối.

Bếp nướng điện không khói Hàn Quốc Samsung

Bếp nướng điện không khói Hàn Quốc Samsung

Đặc biệt, những loại bếp nướng của Samsung đa phần đều có thiết kế tự ngắt nguồn điện khi đạt nhiệt độ nhất định nên khá an toàn trong quá trình sử dụng cũng như đảm bảo đồ nướng không bị cháy, khét…

Mức giá rẻ nhất thị trường. Có thể nói trên thị trường chúng ta khó có thể tìm kiếm được một thương hiệu bếp nướng không khói có giá rẻ hơn bếp nướng của Samsung. Giá bếp nướng điện không khói này dao động từ 240.000 VNĐ đến 540.000 VNĐ, bếp nướng Samsung phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi gia đình.

Dễ vệ sinh lau chùi. Đa phần mâm nướng của các loại bếp do Samsung cung cấp đều được làm từ vân đá hoa cương cao cấp. Nên việc xử lý bếp nướng sau khi sử dụng rất đơn giản. Chúng ta chỉ cần sử dụng giấy ăn là có thể vệ sinh bếp sạch sẽ.

3.4. Bếp nướng điện Lock&Lock

Lock&Lock trong thời gian gần đây đang trở thành một trong những thương hiệu chiếm được cảm tình khá mạnh mẽ của người tiêu dùng. Chính vì vậy, danh sách bếp nướng điện Hàn Quốc tốt nhất thì Lock&Lock sẽ là cái tên chúng ta không thể bỏ qua.

Ưu điểm của bếp nướng điện Lock&lock

Bếp nướng không khói thương hiệu Lock&lock được biết đến là phân khúc bếp nướng cao cấp với mức giá dao động từ 500.000 VND đến 1.300.000 VND.

Sản phẩm bếp nướng thương hiệu Lock&Lock được sản xuất từ nguyên vật liệu cao cấp. Đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng cũng như bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng tốt nhất.

Bếp nướng điện Lock&Lock tốt không

Bếp nướng điện Lock&Lock

Lớp chống dính của loại chảo này không chứa bất kỳ chất độc hại nào. Bên cạnh đó loại bếp này còn sử dụng chất liệu thép không gỉ làm đường viền cho vỉ nướng.

Độ bền đảm bảo cũng là một trong những ưu điểm của những loại bếp nướng mang thương hiệu Lock&Lock.

Với công suất trung bình khoảng 1800 W, các loại bếp nướng không khói này cung cấp nhiệt lượng cao giúp cho quá trình chế biến đồ ăn trở nên nhanh chóng hơn.

Đặc biệt, nhờ có thiết kế thông minh cùng những chất liệu cao cấp. Bếp nướng điện Lock&Lock luôn cho tần suất hoạt động bền bỉ. Chúng ta có thể sử dụng bếp nướng hàng ngày mà không lo bếp hoạt động “quá sức”.

Bếp nướng điện Lock&lock đa dạng về chủng loại. Trong đó, các loại bếp nướng điện Lock&Lock được biết đến nhiều nhất là: Bếp nướng Lock&Lock EJG211BLK, Bếp nướng Lock&Lock EJG211 và Bếp nướng Lock&Lock EJG231

IV. Hướng dẫn sử dụng bếp nướng đúng cách

Sau khi đã biết bếp nướng điện nào tốt thì chúng ta cũng nên tìm hiểu một số thông tin về cách hướng dẫn sử dụng các loại bếp nướng không khói cho đúng cách để đảm bảo độ bền cho sản phẩm.

4.1. Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng

Đối với bếp nướng nói riêng và các loại thiết bị điện tử nói chung cũng như mọi loại máy móc thiết bị. Khâu đọc hướng dẫn sử dụng trước khi dùng luôn là một trong những khâu cực kỳ quan trọng.

Việc đọc kỹ những thông tin trong quyển hướng dẫn sử dụng không chỉ giúp chúng ta nắm rõ hơn về các bộ phận của bếp nướng. Mà còn giúp người dùng hạn chế những sai sót không đáng xảy ra trong quá trình sử dụng.

Ngoài việc đọc hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Chúng ta cũng có thể lên Google để để tham khảo thêm một số mẹo sử dụng bếp nướng được lâu bền. Hoặc vào YouTube để xem các video minh hoạ quá trình sử dụng, cách bảo quản bếp tốt nhất cũng như nguyên lý hoạt động của sản phẩm.

4.2. Sử dụng bếp nướng điện trong quá trình nướng thức ăn

Trước khi cho thực phẩm lên bề mặt nướng. Chúng ta cần tiến hành làm nóng chảo từ 3 – 5 phút để bề mặt chảo nóng đều. Sau đó mới tiến hành từ từ cho dầu ăn.

Trong quá trình nướng thực phẩm, bạn nên trải đều đồ nướng rộng khắp bề mặt bếp. Chú ý lật các mặt thật đều tay.

Tùy vào từng loại thực phẩm khác nhau mà nhiệt độ nướng chúng ta có thể điều chỉnh từ 80 độ đến 240 độ. Để đảm bảo đồ ăn chín đều và không bị cháy.

Đặc biệt, tuyệt đối không sử dụng các loại dụng cụ có đầu nhọn sắc hoặc làm bằng chất liệu kim loại để vặt đồ nướng. Vì nếu không cẩn thận chúng ta sẽ rất dễ làm cho bề mặt chảo nướng trầy xước.

4.3. Hướng dẫn vệ sinh bếp nướng

Sau khi sử dụng bếp nướng điện thì việc vệ sinh bảo quản bếp là một trong những điều cực kỳ quan trọng và cần thiết. Ngay sau khi sử dụng, chờ cho bếp nướng nguội chúng ta cần tiến hành mang vỉ nướng hoặc chảo nướng đi vệ sinh bằng các loại dầu rửa bát. Để loại bỏ cặn dầu mỡ bám trên thiết bị nướng và rửa lại bằng nước sạch.

Tuyệt đối, chúng ta sử dụng các thiết bị cọ rửa để chà sát vào bề mặt nướng. Nếu trên vỉ nướng hoặc chảo nướng có đồ ăn bị cháy, khó loại bỏ. Thì bạn nên tiến hành ngâm trong nước từ 15 đến 20 phút.

Một điểm nữa chúng ta cần lưu ý trong quá trình vệ sinh bếp nướng chính. Là không sử dụng chanh hoặc các loại axit có tính bào mòn để cọ rửa bếp nướng.

Trên đây là một số thông tin gợi ý của Blog nấu ăn về bếp nướng điện nào tốt. Hi vọng thông tin này bạn có thể cân nhắc, xem xét và lựa chọn được cho gia đình mình một chiếc bếp nướng vừa đảm bảo sự tiện lợi, có độ bền cao cũng như sở hữu một mức giá hợp lý.

Added to wishlistRemoved from wishlist 1
Hạt Chia Úc Organic Chia Seeds
Deal
  • Hạt Chia Organic Chia Seeds được nhập khẩu từ Úc của thương hiệu Chia Seeds.
  • Hạt Chia Úc Organic Chia Seeds có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như: Protein, Omega 3, Canxi, Sắt, Magiê, Selen, Kali.
  • Rất phù hợp với những người đang tập luyện, ăn kiêng, giảm cân, người ăn chay, người cần bổ sung Omega-3,...
Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Yến mạch cán dẹt, cán vỡ Hafer Flocken
Deal

Yến mạch cán dẹt, cán vỡ Đức Hafer Flocken với thành phần 100% Yến mạch, xuất xừ từ Đức. Chứa nhiều tinh bột, khoáng chất, và vitamin tốt cho sức khỏe. Đặc biệt phù hợp với những người ăn kiêng, giảm cân, trẻ em đang ở độ tuổi ăn dặm.

Added to wishlistRemoved from wishlist 3
Hạnh nhân sấy nguyên vị thơm giòn
Deal

Hạnh nhân sấy nguyên vị nhập khẩu từ Mỹ, với thành phần là 100% hạt hạnh nhân. Khi ăn mềm mịn, vị bùi, vị ngọt, cùng với hương thơm đặc trưng khó cưỡng.

Added to wishlistRemoved from wishlist 2
Gạo lứt sấy rong biển giòn rụm
Deal

Cắn nhẹ một miếng gạo lứt sấy rong biển nghe ngay tiếng giòn tan, hòa cùng hương vị béo ngậy, thơm đặc trưng của rong biển Hàn Quốc mới đã đời làm sao. Sản phầm có thành phần từ 90% gạo lứt, 10% rong biển Hàn Quốc.

Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Bột Cacao nguyên chất hữu cơ
Deal

Bột Cacao nguyên chất hữu cơ

29.000219.000

Bột Cacao nguyên chất hữu cơ được nhập khẩu từ Mỹ, có màu nâu đỏ. Khi pha tỏa hương thơm dễ chịu. Khi uống có vị rất đậm đà. Phù hợp để pha thức uống hoặc làm bánh đều rất ngon.

Added to wishlistRemoved from wishlist 1
Hạt bí xanh sấy giòn
Deal

Hạt bí xanh sấy giòn

29.000239.000
Hạt bí xanh sấy tách vỏ, chắc mẩy, ngon, giòn. Phù hợp với ăn vặt, ăn kiêng, ăn healthy

Chia sẻ suy nghĩ của bạn bằng cách để lại bình luận dưới đây

Leave a reply

Blog Nấu Ăn
Logo
Enable registration in settings - general